Soi bò khô siêu rẻ 170k/kg bán đầy ngoài chợ dưới kính hiển vi, phát hiện thứ nguyên liệu bất ngờ khiến nhiều người khiếp sợ

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh bò khô siêu rẻ khiến nhiều người thực sự không thể tin vào mắt mình.

Đối với nhiều người, bò khô vốn là món ăn vặt cực kỳ yêu thích bởi nó có khả năng khiến mọi cuộc vui kéo dài hơn vì cùng nhau ngồi lai rai. Tuy nhiên, nếu là bò khô nhà làm chất lượng thì mới đáng nói còn nếu là bò khô hàng rẻ được bán đầy ngoài chợ thì không ai có thể chắc chắn về chất lượng.

Mới đây, Tiktoker @kinhhienvi đã tiến hành soi bò khô 170k/kg mua ngoài chợ và phát hiện bên trong thành phần chính là bã sắn dây khiến người xem vô cùng ngỡ ngàng.

Soi thịt bò khô mua ngoài chợ dưới kính hiển vi và phát hiện điều bất ngờ.

Trong video, có thể thấy trong bò khô mua với giá 170k/kg ngoài chợ, người soi kính đã phát hiện ra bã sắn dây và thịt lợn được trộn chung trong các loại nguyên liệu. Thêm vào đó, khi phóng đại lên nhiều lần, những con vi khuẩn cũng dần hiện ra.

Từ đây, người soi đã cảnh báo nếu ăn loại đồ ăn này có thể gây ra nhiễm khuẩn, viêm nhiễm đường hô hấp, chậm tiêu hóa và viêm loét tá tràng. Chính bởi vậy, người tiêu dùng nên thật cân nhắc khi mua đồ ăn thức uống như thế này.

Những hình ảnh trên kính hiển vi cho thấy sự không chất lượng của bò khô mua ngoài chợ như thế này đây.

Chia sẻ
Đọc thêm