Sóc Trăng: Trong cơn cuồng ghen, cô gái 19 tuổi túm tóc đánh đập rồi lột đồ "tình địch" lôi ra đường

Trong cơn cuồng ghen, cô gái trẻ cùng nhóm bạn đã xông vào phòng trọ, đánh đập, rồi làm nhục "tình địch" bằng cách lột sạch quần áo và lôi ra ngoài đường trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Chiều 13/5, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Tuấn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường 7, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng cho biết đã nhận được đơn yêu cầu xử lý trách nhiệm hình sự đối với chị Huỳnh Mỹ A. (19 tuổi, ngụ địa phương) về hành vi đánh đập, làm nhục người khác từ chị Võ Phi Y. (19 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên).

Sóc Trăng: Đánh ghen, cô gái túm tóc, lột đồ tình địch rồi lôi ra ngoài đường - Ảnh 1.

Y. bị túm tóc, lột sạch quần áo trong cơn cuồng ghen của Mỹ A. (Ảnh cắt từ clip).

Theo như đơn tố cáo của chị Y., vào ngày 4/5 khi đang sinh sống tại khu nhà trọ thuộc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, TP. Sóc Trăng thì chị Y. bất ngờ bị Mỹ A. cùng 2 người bạn xông vào khống chế, đấm đánh túi bụi vào bụng, mặt, đầu... khiến chị Y. bị chảy máu mũi.

Nguyên nhân được xác định là do ghen tuông khi Mỹ A. cùng với Y. cùng quen một người con trai. Trong cơn cuồng ghen, không chỉ đánh đập Y., Mỹ A. còn lột quần áo của Y. trước mặt mọi người rồi lôi ra khỏi khu nhà trọ. Thấy có nhiều người dùng điện thoại quay clip chỉ còn một mảnh vải nhỏ che thân, Y. gào khóc và kêu cứu thì một lúc sau Mỹ A. với nhóm bạn mới bỏ đi.

Sóc Trăng: Đánh ghen, cô gái túm tóc, lột đồ tình địch rồi lôi ra ngoài đường - Ảnh 2.

Đơn yêu cầu xử lý trách nhiệm hình sự của Y. gởi đến cơ quan chức năng.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị P. (27 tuổi, chị ruột của Y.) đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan điều tra yêu cầu làm rõ hành vi của Mỹ A. cùng nhóm bạn. Trong đơn tố cáo nêu rõ: "Bị đánh và lột áo, em tôi không còn mảnh vải che thân nên Y. xấu hổ với nhiều người. Mỹ A. xúc phạm nhân phẩm, danh dự của em tôi một cách nghiêm trọng. Cô ấy nắm tóc Y. lôi ra đường là xem thường pháp luật, gây mất an ninh trật tự địa phương, gây hoang mang cho dư luận xã hội".

Hiện Công an phường 7 đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng để truy tìm đối tượng Huỳnh Mỹ A. để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác.

Chia sẻ
Đọc thêm