"Sốc toàn tập" ngay lần đầu nhìn bạn trai “thoát y”

Kể từ giây phút bạn trai thoát y thì mình choáng toàn tập. Mình suýt rơi mất hàm vì sốc. Còn anh ấy lại nghĩ mình choáng nên càng ưỡn ngực tự đắc.

Cho phép mình được tâm sự một chuyện cực tế nhị. Đây cũng là điều đang khiến mình khổ tâm và vật vã mấy hôm nay.

Mình 28 tuổi, là mẫu phụ nữ truyền thống, mình lạc hậu do đó chừng ấy tuổi đầu mình vẫn chưa biết gì về chuyện "quan hệ" nam nữ. Với mình, tình dục là một chuyện thiêng liêng và cần cân nhắc kỹ càng trước khi thực sự trao cho ai đó. Mình đã từng xác định là sẽ không bao giờ dâng hiến cho đến khi người đó chắc chắn sẽ là chồng tương lai của mình.

Mình quan niệm rằng đàn ông thường thích thú với những cô gái ngây thơ trong chuyện ấy nên mình cũng hạn chế tìm hiểu sâu để giữ đầu óc mình trong sáng. Mình luôn muốn chuyện ấy của mình phải đẹp đẽ hơn cả trên phim ảnh. Rồi mình gặp và yêu bạn trai hiện tại. Trong quá trình tìm hiểu, hẹn hò, anh đã khiến mình thực sự tin tưởng và mong muốn hai đứa thành vợ chồng hòa hợp về mọi mặt.

Mất điện toàn tập ngay lần đầu nhìn bạn trai “thoát y”
Mình và bạn trai đã mạnh tay chi tiền đi nghỉ dưỡng hẳn ở một resort cao cấp để chào đón lần gần gũi nhau đầu tiên của mình (Ảnh minh họa)

Mộng ước cao sang là thế nhưng thực tế mới đáng thất vọng làm sao. Mình và bạn trai đã mạnh tay chi tiền đi nghỉ dưỡng hẳn ở một resort cao cấp để chào đón lần gần gũi nhau đầu tiên của mình. Trời trong, nước xanh, phòng ngủ sang trọng, rèm màn thơm phức không có gì đáng phải phàn nàn. Mình sung sướng và trong đầu cứ văng vẳng một điệu nhạc du dương và còn tự nhủ “hai đứa sẽ có một đêm, một kì nghỉ thật đáng nhớ trước khi về sống chung với nhau”. 

Nhưng kể từ giây phút bạn trai “thoát y” thì mình choáng toàn tập. Không ngờ đằng sau vẻ quần áo là lượt mỗi ngày của anh là một cơ thể kém săn chắc, ngắn dài tùy tiện lại có dấu hiệu lão hóa sớm. Mình suýt rơi mất hàm vì sốc. Còn anh ấy lại nghĩ mình choáng nên càng ưỡn ngực tự đắc.

Nói thật thì thế này. Mình chưa từng quan hệ với ai nên chưa dám so sánh. Tuy nhiên nhìn bộ dạng và thực tế về "cơ quan nhạy cảm" của anh xập xệ, kém vệ sinh đến nỗi bốc mùi đã khiến mình thực sự "đứng hình". 

Mình choáng váng suýt ngất như vừa bị dội bom khí độc. Hôm đó mình phải viện cớ bỗng dưng thấy mệt để từ chối gần gũi bạn trai. Anh ấy chưng hửng vì cụt hứng nhưng cố nài nỉ nhưng vô ích. Vì càng nghe anh năn nỉ, mình càng hãi và ra sức kiếm cớ chối từ bằng được.

Mất điện toàn tập ngay lần đầu nhìn bạn trai “thoát y”
Kể từ giây phút bạn trai “thoát y” thì mình cúp điện toàn tập (Ảnh minh họa)

Mình cảm giác như vừa trải qua một cuộc "bể dâu" sau khi đi từ thất vọng này đến thất vọng khác về anh. Đêm nằm không chợp được mắt vì ám ảnh còn mũi thì cứ đau nhức đi đâu cũng thấy thoang thoảng mùi mắm ruốc. Dù sao cũng thấy hú vía với lần đầu tiên đã thất bại toàn tập. Mình không chỉ mất hứng tình tang mà từ đó đến nay mỗi lần nhìn thấy anh, mình luôn có cảm giác ghê ghê, rùng mình.

Từ hôm đó đến nay, mình trốn tránh bạn trai như trốn giặc. Mình kiếm cớ công việc bận không gặp được. Anh nghi ngờ hỏi mình có phải chán anh rồi không? Mình chẳng biết trả lời sao. Chẳng lẽ mình lại nói toạc ra là mình quá choáng vì thực tế... tế nhị đó của anh? 

Mình ám ảnh đến mức giờ thấy anh chàng nào ăn vận bảnh bao là đều nghi ngờ "nội thất" không ổn. Phải nói là mình sợ xanh cả mặt rồi. Có ai từng gặp hoàn cảnh vô cùng éo le như mình không? Như thế này thì đến bao giờ mới có được lần đầu tiên đây mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm