Bệnh nhân nữ 61 tuổi, được đưa vào viện trong tình trạng khó thở vật vã, kích thích nhiều, không tiếp xúc được.
Tiền sử dị ứng khi ăn thịt chim bồ câu lúc 2 tuổi, nhưng 21 năm sau, cô gái trẻ lại phải đi cấp cứu vì bị sốc phản vệ nặng hơn khi tiếp tục ăn thịt chim bồ câu lần thứ 2.
Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vừa cứu chữa kịp thời cho một bệnh nhi bị sốc phản vệ nguy kịch do ăn hải sản.
Một bé trai có tiền sử dị ứng bột mỳ đã bị sốc phản vệ nguy kịch sau khi ăn hết một chiếc bánh hamburger.
Thông tin từ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Quảng Ninh tiếp nhận phụ nữ bị phản vệ độ III do thực phẩm.