Sốc: Con trai tỷ phú thiệt mạng khi nhảy xuống biển cứu vợ sắp cưới, chi tiết vụ việc đau xót tột cùng

Vụ tai nạn thương tâm đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Juan Carlos Escotet Alviarez, con trai của tỷ phú Juan Carlos Escotet, người sáng lập ngân hàng Venezuela Banesco đã thiệt mạng sau khi nhảy xuống biển cứu vị hôn thê của mình. Sự việc thương tâm xảy ra vào hôm 12/3 vừa qua.

Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida (FWC) cho biết, con trai của vị tỷ phú nổi tiếng đã nhảy từ con tàu dài 20m để cứu hôn thê Andrea Montero, 30 tuổi, sau khi cô bị ngã xuống biển.

Theo truyền thông quốc tế, anh Alviarez, 31 tuổi, va chạm với chân vịt con tàu và tử vong ngay khi nhảy xuống nước. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, anh cùng vợ sắp cưới đang tham gia cuộc thi câu cá do câu lạc bộ Ocean Reef tổ chức.

Sốc: Con trai tỷ phú thiệt mạng khi nhảy xuống biển cứu vợ sắp cưới, chi tiết vụ việc đau xót tột cùng - Ảnh 1.

Nạn nhân xấu số.

Sốc: Con trai tỷ phú thiệt mạng khi nhảy xuống biển cứu vợ sắp cưới, chi tiết vụ việc đau xót tột cùng - Ảnh 2.

Con trai tỷ phú gặp nạn khi đang tham gia cuộc thi câu cá.

Hiện tại, FWC không tiết lộ thông tin cụ thể nào về tình trạng sức khỏe của cô Andrea Montero. Tuy nhiên, nhà báo Angela Oraa của Venezuela cho biết cô đã được đưa từ biển lên "mà không gặp tổn thương nghiêm trọng nào".

Theo Forbes, tỷ phú Rodriguez, 62 tuổi, có tài sản 3,5 tỷ USD và là nhà sáng lập nhóm ngân hàng Banesco, trụ sở chính ở Caracas, Venezuela. Ngân hàng này có chi nhánh ở Panama, Cộng hòa Dominica, Puerto Rico, Colombia và Mỹ. Ông từng là phó chủ tịch hội đồng quản trị Banesco USA.

Tỷ phú Rodriguez gây dựng sự nghiệp khi làm người đưa tin cho Banco Union năm 17 tuổi. Rodriguez mở công ty môi giới của riêng mình năm 1986, đến năm 2001 thì sáp nhập với Banco Union. Báo El Nacional của Venezuela cho hay Alviarez là giám đốc của Banesco USA, ngoài ra anh cũng giữ vai trò là giám đốc của Banesco Inernational Corporation. 

Anh được nhận xét là người "có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản ở khu vực Miami" và từng tốt nghiệp Đại học Miami. Alviarez dự định kết hôn với vị hôn thê Montero vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, vụ việc đau lòng đã xảy ra khiến cặp đôi không thể có một cái kết viên mãn như ý muốn. 

Sốc: Con trai tỷ phú thiệt mạng khi nhảy xuống biển cứu vợ sắp cưới, chi tiết vụ việc đau xót tột cùng - Ảnh 2.

Cặp đôi định kết hôn vào tháng 11 này.

Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Alviarez thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên vị hôn thê. Cặp đôi có chung sở thích là đi du lịch và câu cá ngoài biển khơi. Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Alviarez và bày tỏ sự tiếc thương cho mối tình tuyệt đẹp của họ. 

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. Vào ngày 13/3, các tờ báo điện tử của Venezuela đã bày tỏ sự tiếc thương cho người xấu số trên trang chủ của mình. Được biết, hài cốt của anh sẽ được an táng tại Miami. Vị hôn thê của nạn nhân chưa đưa ra bất kỳ lời phát biểu nào trên truyền thông.

Nguồn: People

https://afamily.vn/soc-con-trai-ty-phu-thiet-mang-khi-nhay-xuong-bien-cuu-vo-sap-cuoi-chi-tiet-vu-viec-dau-xot-tot-cung-20220315162030633.chn
Chia sẻ
Đọc thêm