Sợ không đáp ứng đủ chuyện chăn gối của vợ đẹp

Thành, Theo vnexpress.net
Chia sẻ

Tôi là CEO, vợ ở nhà nội trợ và chăm con, gần đây tôi thấy nhu cầu chăn gối của vợ cao hơn.

Tôi 42 tuổi, vợ 40 tuổi, có hai con trai 15 tuổi và 12 tuổi. Thu nhập tôi tương đối cao, có địa vị, ngoại hình phong độ so với tuổi, được nhiều người yêu mến. Mỗi tháng tôi chuyển khoản cho vợ 50 triệu đồng để chi tiêu gia đình, ăn học của hai con. Bố mẹ hai bên tôi không gửi hàng tháng mà mỗi năm tết đến đều biếu bên 100 triệu đồng.

Vợ xinh đẹp, chăm sóc sắc đẹp hàng tuần, có thuê người về dạy yoga và thể dục hàng ngày, thuê giúp việc theo giờ để dọn dẹp nhà cửa vì em không thích có người lạ ở trong nhà qua đêm. Vợ tôi không có điểm gì để chê, em dạy con nghiêm khắc nên các con rất ngoan ngoãn và lễ phép. Gia đình tôi có thể xem là hạnh phúc.

Gần đây nhu cầu chăn gối của vợ cao hơn. Em mua thêm nhiều đồ ngủ sexy, các sản phẩm hỗ trợ chuyện phòng the. Tôi cũng thích điều đó, cố gắng để cả hai thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng, mỗi cuộc yêu có thể kéo dài rất lâu chứ không phải vài ba phút. Có điều lâu dần tôi sợ tuổi ngày càng cao, cộng với áp lực công việc sẽ không đáp ứng nhu cầu cho em.

Thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ, đẹp hơn, sexy hơn, nhiều kỹ năng giường chiếu hơn nên tôi lén đặt camera theo dõi trong nhà. Tôi phát hiện khi em ở nhà một mình hay xem phim sex, thủ dâm. Vợ tôi hay mặc đồ ngủ ren mỏng, nhà có bác làm vườn đến mỗi ngày, tôi nhắc nhiều lần rằng em nên để ý ăn mặc kín hơn, vậy mà em vẫn không thay đổi. Tôi phải làm sao đây?

Chia sẻ
Đọc thêm