Sợ khiếp vía bức ảnh cô gái chơi xích đu nhưng khi biết được sự thật, dân mạng lại quay sang "phát sốt" vì nữ chính

Ngay sau khi được chia sẻ, 2 bức ảnh lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng vì độ kinh dị của nó.

Chụp ảnh trở thành 1 hoạt động không thể thiếu của cuộc sống con người vì mỗi bức ảnh đều chứa đựng những câu chuyện và kỷ niệm đẹp mà mọi người muốn lưu giữ. Vậy nhưng, bất kể việc gì cũng có ngoại lệ, có nhiều bức ảnh mà khi nhìn vào người ta chỉ muốn "xóa sổ" nó ngay lập tức. Đơn cử như 2 bức ảnh chụp 1 cô gái mặc đầm trắng chơi xích đu mờ ảo đáng sợ vừa khiến dân mạng Trung Quốc không khỏi khiếp vía. Sau khi vào cuộc điều tra sự thật về bức ảnh, mọi người lần này lại "phát sốt" với danh tính của nữ chính.

2 bức ảnh chụp cô gái trẻ với mái tóc đen để xõa diện chiếc đầm trắng đang chơi xích đu tại công viên được 1 dân mạng chia sẻ trên diễn đàn. Do chụp vào buổi tối, kết hợp với trang phục và diện mạo của cô gái khiến bức ảnh trông ghê rợn. Người này dùng những bức ảnh trên để làm ví dụ, kêu gọi mọi người hãy đổi điện thoại nếu không muốn cho ra đời những tác phẩm vừa thảm họa, vừa rùng mình thế này.

Sợ khiếp vía bức ảnh cô gái chơi xích đu nhưng khi biết được sự thật, dân mạng lại thi nhau "phát sốt" vì nữ chính - Ảnh 2.

Sau đó, dân mạng lập tức điều tra ra danh tính của cô gái trong bức ảnh và xác định đó chính là Meiri Asahina, tự xưng là nữ thần tượng sống ở thành phố Higashiosaka, Nhật Bản. Cô chia sẻ những bức ảnh trên Twitter và phàn nàn về chất lượng của chúng. Nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng mà chỉ sau hơn 24 giờ chia sẻ, bài đăng của Meiri đã nhận được 93 nghìn lượt retweet và 258 nghìn lượt thích. Giờ đây, mọi người tạm quên đi những bức ảnh chụp đáng sợ mà thay vào đó là thi nhau bàn luận về vẻ ngoài xinh xắn của Meiri.

Meiri cuối cùng cũng có được những bức ảnh mong muốn sau loạt sự cố chụp hình kia.

Meiri bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau hơn 24 giờ đăng tải 2 bức ảnh gây bão cộng đồng mạng Trung Quốc.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm