Sở hữu dung mạo chẳng kém hot girl, cô gái gây sốc khi khoe clip tẩy trang, lộ mặt mộc

Mặt mộc của cô gái xinh đẹp này có gì đó hơi sai sai thì phải.

Chuyện là chúng ta đều biết trang điểm, công nghệ có sức mạnh "đổi trắng thay đen" thế nào với dung mạo phụ nữ. Cơ mà mức độ thay đổi ghê gớm ra sao thì có lẽ phải đến khi mắt thấy tai nghe, chúng ta mới ngã ngửa trước sự thật mất lòng để rồi ngậm ngùi chào thua. Trước đây đã bao vụ bi hài xảy ra với những cô gái lộ mặt mộc, nào là bị người yêu chia tay sau một đêm mặn nồng, nào là bị crush chạy mất dép vì thấy mặt thật... Cứ như trò đùa.

Nếu vẫn chưa rõ sức mạnh của trang điểm quyền năng thế nào, thì mời xem ngay clip sau đây.

"Can đảm" tẩy trang quay clip, cô gái khiến dân tình ngã ngửa vì nhan sắc thật.

Đoạn clip trên được chính chủ nhân của nó - tức cô gái trong clip đăng lên mạng xã hội. Có vẻ như vào một ngày đẹp trời, cô gái đã chán việc "che mắt" bàn dân thiên hạ bằng lớp phấn son, cô quyết định sẽ quay một clip tẩy trang để được sống thật với khuôn mặt mộc của mình. Chỉ tiếc là khuôn mặt mộc này lại khác xa hơi quá so với dung mạo tuyệt trần lúc trang điểm của cô.

Sở hữu dung mạo xinh lung linh như hot girl, cô gái khiến mọi người ngã ngửa vì sốc khi khoe clip lộ tẩy mặt mộc - Ảnh 2.

Dung mạo xinh như hot girl của cô gái trước khi tẩy trang.

Clip được cộng đồng mạng chia sẻ liền tay với tốc độ chóng mặt vì ai cũng sốc khi xem đến hết clip. Nhiều người đã phải thốt lên: "Thật là mất niềm tin vào cuộc sống quá", "Thật đáng sợ từ giờ tôi không còn biết tin vào điều gì nữa rồi"...

Sở hữu dung mạo xinh lung linh như hot girl, cô gái khiến mọi người ngã ngửa vì sốc khi khoe clip lộ tẩy mặt mộc - Ảnh 3.

Và cô quyết định sẽ quay clip tẩy trang cho bàn dân thiên hạ biết sự thật đằng sau nhan sắc đó.

Chiếm số đông quan tâm nhất chính là chị em phụ nữ. Phản ứng của các chị khi xem clip cũng chia làm hai phe: một phe đồng cảm, một phe sốc vô cùng. Phe đồng cảm có vẻ là các chị đã từng trải qua "thảm cảnh" tẩy trang rồi tự nhìn mình trong gương và phát chán, các chị chia sẻ: "Đổ một đống tiền mua đồ make up chẳng lẽ vứt qua cửa sổ à?", "Thấy bóng dáng chính tui trong đấy"...

Sở hữu dung mạo xinh lung linh như hot girl, cô gái khiến mọi người ngã ngửa vì sốc khi khoe clip lộ tẩy mặt mộc - Ảnh 4.

Tadaaa, hú hồn chưa?

Tuy nhiên đa phần thì mọi người đều thuộc phe sốc vô cùng. "Yêu ai thì yêu đừng yêu trên mạng nhé", "Mấy ông cứ thích ngắm gái ngoài đường đi, về mới biết chỉ có vợ là sống thật", "Phía sau một cô gái xinh đẹp là thế này đây" - cư dân mạng bày tỏ quan điểm.

Chung quy lại thì "ảo thôi đừng ảo quá", chị em có thể trang điểm để làm đẹp cho mình, nhưng vẫn phải là mình phiên bản đẹp hơn chứ đừng biến mình thành một cô nào đó tuy đẹp mà như dối lừa thiên hạ nhé, đến lúc để mặt mộc lại chẳng ai nhận ra thì thật buồn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm