Sợ 3 cậu con trai lớn lên sẽ ngược đãi phụ nữ, người mẹ ra tay sát hại từng đứa trẻ và bản án gây phẫn nộ

Người mẹ trẻ này nói với cảnh sát rằng cô bị trầm cảm và lo lắng con trai mình cuối cùng sẽ trở thành một kẻ ngược đãi phụ nữ.

Theo Dailymail mới đưa tin, một người phụ nữ sống tại Ohio đã bị kết án 37 năm tù vì các cáo buộc giết con. Theo đó, Brittany Renee Pilkington, 27 tuổi, đã sát hại 3 đứa con của mình trong khoảng từ 2014-2015.

Cụ thể, Noah, con trai 3 tháng tuổi của Pilkington được tìm thấy đã chết vào tháng 8/2015 tại căn hộ của cô và chồng ở Bellefontaine, phía tây Ohio. Trước đó, Gavin, 4 tuổi cũng qua đời tại nhà vào tháng 4/2015 và Niall mới được mấy ngày tuổi cũng chết vào tháng 7/2014.

Sợ 3 cậu con trai lớn lên sẽ ngược đãi phụ nữ, người mẹ ra tay sát hại từng đứa trẻ và bản án gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Người mẹ trẻ này thú nhận đã sát hại các con mình vào ngày Noah được tìm thấy. Cô nói với cảnh sát rằng cô bị trầm cảm và lo lắng con trai mình cuối cùng sẽ trở thành một kẻ ngược đãi phụ nữ.

Bên cạnh đó, chồng của Pilkington, Joseph Pilkington, 47 tuổi, đã nhận tội với tội danh lạm dụng tình dục vì đã quan hệ với cô trước khi cả hai kết hôn, khi đó cô vẫn là trẻ vị thành niên.

Được biết, Joseph đã qua lại với mẹ của Pilkington trước đó và từng là cha dượng của cô trong nhiều năm. Joseph không phải là nghi phạm trong cái chết của các cậu con trai.

Kort Gatterdam, một trong những luật sư của Pilkington cho biết, ngày còn nhỏ cô đã bị lạm dụng thể xác và tình dục mà không có sự can thiệp của chính quyền. Cha mẹ cô, các cơ quan dịch vụ xã hội và trường học đều thất bại trong việc bảo vệ cô. Kết quả xét nghiệm cho thấy Pilkington bị tổn thương não.

Gatterdam nói rằng: "Đáng buồn rằng cô ấy sẽ có cuộc sống an toàn và tốt hơn bên ngoài khi ở trong tù. Cô có những tổn hại không thể khắc phục."

Sợ 3 cậu con trai lớn lên sẽ ngược đãi phụ nữ, người mẹ ra tay sát hại từng đứa trẻ và bản án gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Luật sư Tina McFall, đọc một tuyên bố thay mặt Pilkington, nói rằng cô yêu và nhớ tất cả những đứa con của mình, đồng thời cũng đau buồn cho chúng mỗi ngày.

Các công tố viên của quận Logan tuyên bố rằng Pilkington đã giết các con trai của mình vì cô ghen tị với sự chú ý mà chồng cô đã dành cho các con. Ông cũng cho biết án tử hình không phù hợp vì những khiếm khuyết về tinh thần của Pilkington.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm