Sinh 3 con gái cho chồng đại gia nhưng cuộc đời của Lê Tư và em gái Từ Hy Viên lại quá khác nhau: Người sống như bà hoàng, kẻ bị coi thường rồi bạo hành

Trong khi Lê Tư có cuộc sống như bà hoàng thì Từ Hy Đệ phải chịu nhiều khổ sở vì chồng đại gia.

Việc những người đẹp trong làng giải trí kết hôn với đại gia từ lâu đã không còn là chuyện gì quá mới mẻ nữa. So với người bình thường thì cánh cửa hào môn lại càng cao vời vợi, áp lực cũng lớn hơn rất nhiều, nhất là chuyện sinh con trai thừa kế. 

Nói đến vấn đề này, không ít người nghĩ đến Lê Tư và Từ Hy Đệ, cả hai người đẹp nổi tiếng này đều kết hôn với đại gia nhưng chỉ sinh được con gái. Tuy nhiên phận đời của họ trái ngược hoàn toàn.

Nhắc đến Lê Tư thì chắc những người yêu thích showbiz Hoa ngữ không thể không biết về nàng đại mỹ nhân hàng đầu của thập niên 90 này. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời, tuy nhiên thời thơ ấu của Lê Tư lại không trọn vẹn khi ngay từ nhỏ cô đã phải vật lộn để trang trải cho cuộc sống.

Nhờ có tài năng diễn xuất và nhan sắc hơn người, Lê Tư nhanh chóng trở thành diễn viên nổi tiếng, "con cưng" của TVB nói riêng và cả điện ảnh Hong Kong nói chung. Xinh đẹp và dịu dàng, Lê Tư là hình mẫu lý tưởng trong mắt đàn ông và đương nhiên không thể thiếu "tỷ phú tàn tật" Mã Đình Cường. Nhưng dù theo đuổi Lê Tư rất quyết liệt, đến cuối cùng vị tỷ phú này vẫn không thể nhận được cái gật đầu từ người đẹp.

Cùng sinh 3 con gái cho chồng đại gia nhưng cuộc đời của Lê Tư và "MC số một Đài Loan" lại hoàn toàn khác biệt - Ảnh 2.

Ngã rẽ cuộc đời của Lê Tư chính là khi cậu em trai cô bị tai nạn dẫn đến liệt toàn thân. Khi ấy, Lê Tư đã phải chạy vạy khắp nơi để kiếm tiền chữa bệnh cho em trai. Trong lúc khó khăn nhất, Mã Đình Cường đã ở bên giúp đỡ khiến nữ diễn viên sinh năm 1971 rất cảm động, quyết định từ giã sự nghiệp để kết hôn với ông. 

Sau này, Lê Tư sinh liền cho Mã Đình Cường ba cô con gái và cô luôn rất áy náy vì không thể sinh cho ông con trai nối dõi. Thế nhưng Mã Đình Cường không quan tâm đến điều này, ông luôn hết mực yêu thương và chiều chuộng vợ, để cô có một cuộc sống không khác gì bà hoàng.

Lê Tư và Mã Đình Cường

Lê Tư và Mã Đình Cường

Trong khi đó, Từ Hy Đệ (hay còn gọi là Tiểu S), MC nổi tiếng của Đài Loan lại có cuộc sống khác biệt. Từ Hy Đệ là em gái của Từ Hy Viên, nhưng khác so với người chị của mình thì cô lại gặp khá nhiều gian truân trong con đường sự nghiệp. 

Phải mãi sau này bén duyên với sự nghiệp MC, nhờ tài ăn nói nên Từ Hy Đệ nhanh chóng nổi tiếng dù bên cạnh đó cô cũng nhiều tai tiếng không kém. Người đẹp 42 tuổi luôn cố gắng thoát khỏi cái bóng của Từ Hy Viên và sau những nỗ lực không ngừng thì cô đã thành công. Ngoài sự nghiệp được nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ, những tin tức xung quanh việc Từ Hy Đệ kết hôn với đại gia Hứa Nhã Quân cũng gây chú ý không kém.

Kết hôn với Hứa Nhã Quân khi chỉ mới 27 tuổi, Từ Hy Đệ sinh cho ông xã ba cô con gái và cô luôn cố gắng để sinh con trai nhưng không được. Chính vì điều này, Từ Hy Đệ không được lòng mẹ chồng và cũng thường bị bà chế giễu, mỉa mai. Nhưng quan trọng hơn, Hứa Nhã Quân lại là một kẻ trăng hoa, anh không chỉ công khai ngoại tình mà còn bạo hành nữ MC nổi tiếng. Cuộc sống nơi hào môn khó khăn vô cùng, tuy nhiên Từ Hy Đệ chỉ có thể im lặng, cô không dám lên tiếng hay tự mình thoát khỏi cuộc sống như tù ngục ấy.

Từ Hy Đệ và Hứa Nhã Quân

Từ Hy Đệ và Hứa Nhã Quân

Cuộc sống của Lê Tư và Từ Hy Đệ đối lập hoàn toàn. Trong khi Lê Tư được ngưỡng mộ bao nhiêu thì người ta lại cảm thấy buồn lòng cho cuộc sống không hạnh phúc của Từ Hy Đệ bấy nhiêu. Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa thì netizen cũng đều hy vọng cả hai ngôi sao này đều có thể được hạnh phúc vui vẻ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm