"Siêu vòng một" Liễu Nham gây ấn tượng với vai "nàng dâu đanh đá"

Trong phim truyền hình mới nhất cô tham gia, Liễu Nham được mọi người đánh giá cao bởi lối diễn sinh động tạo nên cặp vợ chồng oan gia đáng yêu trong phim.

Bộ phim hài gia đình Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Nhạc Mẫu hiện đang trong quá trình thực hiện quay tại Bắc Kinh đã gây chú ý với giới truyền thông bởi "người đẹp siêu vòng một" Liễu Nham. Trong phim, Liễu Nham cùng Diệp Tịnh trở thành đôi vợ chồng luôn đấu khẩu với nhau suốt ngày. Diễn xuất của Liễu Nham lần này được dư luận đánh giá khá cao qua những hình ảnh thể hiện một cách tự nhiên và sống động vai người vợ Thân Tử. Với đủ mọi sắc thái hỉ nộ ái ố từ giận lẫy, đang yêu đến nũng nịu bên người chồng Diệp Tịnh, Liễu Nham đã khiến người xem tỏ ra bất ngờ và thú vị trước sự tiến bộ của cô - dù chỉ là qua những hình ảnh tại phim trường.

Với nội dung xoay quanh về gia đình và hôn nhân của thế hệ thanh niên 8x, Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Nhạc Mẫu là bức tranh sinh động tái hiện sự mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu, khi người chồng lại phải đứng giữa cuộc chiến "không khoan nhượng" giữa người vợ đanh đá và người mẹ khó tính..

Thể hiện sinh động vai diễn người vợ, người con dâu đanh đá lần này, Liễu Nham chia sẻ: "Thân Tử là một cô gái điển hình của thế hệ 8x, khi thể hiện vai diễn này, tôi đã lồng ghép cả những cá tính và cách thể hiện theo cách riêng của chính mình, mong rằng sẽ đem lại cảm giác thân thuộc, gần gũi của nhân vật đến khán giả.".Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Nhạc Mẫu với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Lý Cần Cần, Liễu Nham, Dương Nghi, Diệp Tịnh... dự kiến phát sóng vào năm 2013.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.


Chia sẻ
Đọc thêm