Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu

Shindo , Theo Helino
Chia sẻ

Trong kịch bản chương trình, các thí sinh được thực hiện đầy đủ các phần thi dạ hội, áo tắm, áo dài. Thậm chí, đến phần trả lời ứng xử cũng được đưa vào đêm Chung kết.

Tối 9/9, đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trải qua hành trình dài được rèn giũa bởi những thử thách cam go, 30 thí sinh đã thể hiện bản thân mình trong 5 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Kết thúc đêm thi, thí sinh Quỳnh Hoa của đội Hương Giang đã giành được chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, điều khán giả hoang mang là chất lượng của giải thưởng cũng như giám khảo cuộc thi. Bởi từ những gì diễn ra trong đêm Chung kết, không ít người liên tưởng đến chuyện đây là cuộc thi hoa hậu chứ không phải siêu mẫu như những năm trước đó.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 1.

Học trò Hương Giang trở thành Quán quân của chương trình.

Trong kịch bản chương trình, các thí sinh được thực hiện đầy đủ các phần thi dạ hội, áo tắm, áo dài. Thậm chí, đến phần trả lời ứng xử cũng được đưa vào đêm Chung kết. Khi trình diễn, các thí sinh thoải mái nở nụ cười thân thiện với khán giả và giám khảo. Chưa bao giờ có một cuộc thi dành cho người mẫu nào mà thí sinh lại thoải mái giao lưu mang phong cách hoa hậu như thế.

Thay vì những màn catwalk đỉnh cao với thần thái lạnh lùng, đúng "chuẩn mẫu" thì chương trình lại làm khán giả hoang mang: Thực sự đây là cuộc thi siêu mẫu sao? Hay đây là cuộc thi siêu hoa hậu?

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 2.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 3.

Đêm thi mở màn với tiết mục múa đương đại thể hiện tinh thần chủ đề của mùa giải năm nay: Người đẹp vì lụa. Top 30 thí sinh trình diễn bộ sưu tập đầu tiên trong đêm thi quyết định - Xưa. Quán quân Giọng hát Việt 2018 - Ngọc Ánh trình diễn ca khúc Em lụa là - sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 4.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 5.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 6.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 7.

Các thí sinh siêu mẫu trình diễn trang phục theo phong cách xưa.

Top 30 trình diễn bộ sưu tập Họa liên của NTK Bảo Bảo. Vòng thi này đòi hỏi sự uyển chuyển trong từng bước đi trong tà áo dài in hoạ tiết hoa Sen. Á quân Giọng hát Việt 2018 - Trần Gia Nghi trình diễn ca khúc Bên em là biển rộng để phụ họa cho các thí sinh.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 8.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 9.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 10.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 11.

Đây là phần thi trong trang phục áo dài.

Top 30 tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng với chỉ số hình thể chuẩn "siêu mẫu" với trang phục bikini. Các thí sinh được chia thành nhóm và từng cặp, vừa catwalk vừa tương tác mang đến không khí hào hứng, năng động. Hình thể của các thí sinh đều nhận được những lời khen từ người xem, và ở hàng ghế giám khảo, cả huấn luyện viên Hương Giang và Kỳ Duyên đều xúc động và hài lòng với sự thay đổi của thí sinh.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 12.

Màn trình diễn của Á quân The Voice 2018 - Gia Nghi

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 13.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 14.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 15.

Rồi tiếp đến là trang phục đi biển.

Khách mời ca sĩ Thái Bình - Shin Hồng Vịnh trình diễn ca khúc Nàng Việt. Sau đó, Ali Hoàng Dương trình diễn bài hát Xinh lung linh. Top 30 trình diễn BST Giao thoa của NTK Patrick Phạm.

Á quân Giọng hát Việt 2018 - Minh Ngọc trình diễn ca khúc “Symphony". Top 30 trình diễn bộ sưu tập cuối cùng trong đêm thi chung kết Lady and men in red của nhà thiết kế Hà Duy rực sắc đỏ. Khách mời đặc biệt Vũ Cát Tường trình diễn ca khúc You are mine. Bản phối mới cùng những bước nhảy khác biệt với vũ đoàn khiến cộng đồng fan FM có mặt tại sân khấu chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 vô cùng phấn khích.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 16.

Ali Hoàng Dương trình diễn bài hát Xinh lung linh

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 17.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 18.

Sau đó là phần thi với vest.

MC Anh Quân - Phí Linh công bố Top 12 Siêu mẫu Việt Nam 2018 gồm: Khánh Vân, Thảo Phương, Đông Hạ, Quỳnh Hoa, Thúy Quỳnh, Xuân Hùng, Trịnh Bảo, Công Sơn, Phương Hà, Ngọc Bích, Bảo Ngọc, Thu Hiền. Sau đó, HLV Hương Giang trình diễn ca khúc Gấm. Đây chính là màn trình diễn được các fan trông đợi nhất nhì đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Kết quả các giải thưởng của Siêu mẫu Việt Nam 2018 như sau: "Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất" thuộc về Đặng Công Sơn - Lê Bảo Ngọc, "Siêu mẫu có tạo hình ấn tượng nhất" thuộc về Lưu Phương Hà - Nguyễn Thu Hiền, "Siêu mẫu phong cách" thuộc về Thúy Quỳnh - Ngọc Bích, "Siêu mẫu có gương mặt đẹp" thuộc về Bùi Quỳnh Hoa.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 19.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 20.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 gọi tên học trò Hương Giang: Khán giả hoang mang vì không biết thi siêu mẫu hay thi Hoa hậu - Ảnh 21.

Hương Giang hát phụ họa cho phần thi dạ hội.

Ở các giải thưởng quan trọng nhất, giải Đồng thuộc về Võ Đông Hạ - Trịnh Văn Bảo, giải Bạc được trao cho Khánh Vân - Thảo Phương - Xuân Hùng. Và cuối cùng, giải Vàng thuộc về Quỳnh Hoa team HLV Hương Giang.

Quỳnh Hoa là thí sinh có hình thể đẹp, gây chú ý mạnh mẽ ngay tập đầu tiên và có chiều cao 1,75 m với số đo ba vòng 83-64-90. Quỳnh Hoa đã từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đăng quang Miss Aodai Vietnam World 2017.

Chia sẻ
Đọc thêm