Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu

Cặp đôi Huỳnh Phương và Sĩ Thanh lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải xuýt xoa vì tung ra bộ ảnh đôi vừa đậm chất thơ, vừa ngọt ngào lại nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với cả hai.

Trong thời gian ngắn ngủi sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, cặp đôi Sĩ Thanh và Huỳnh Phương nhanh chóng nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng. Không ít người ganh tỵ vì độ ngọt ngào mỗi khi cả hai xuất hiện trước đám đông, tại các sự kiện hay những dự án thực hiện cùng nhau.

Và mới đây, không nhân dịp gì cả, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương lại tiếp tục "hâm nóng" tình cảm lẫn nhau bằng một bộ ảnh đôi cực kỳ ngọt ngào tựa như sao Hàn Quốc, khiến bất cứ ai xem qua cũng phải trầm trồ và mến mộ vì độ ăn ý của hai nghệ sĩ. Lần đầu chụp ảnh trong studio cùng bạn gái, Huỳnh Phương có vẻ khá "hoang mang" tuy nhiên Sĩ Thanh đã giúp chỉ bạn trai cách tạo dáng và cả hai đã có những khung ảnh thật tình tứ.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 2.

Bộ ảnh đôi này chính là ý tưởng của Sĩ Thanh, nữ ca sĩ biết bạn trai ngại chụp hình nên nảy ra ý định ghi dấu ấn cả hai trong bộ ảnh vào dịp cuối năm.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 3.

Để bạn trai chịu vào studio chụp ảnh, Sĩ Thanh ra sức năn nỉ người yêu và cũng là người giúp cho Huỳnh Phương cách tạo dáng, khai thác triệt để vẻ đẹp soái ca của bạn trai.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 4.

Trong từng shoot ảnh, cả hai khoe vẻ ngọt ngào, sành điệu đúng chất của những ngôi sao Hàn Quốc. Đây chính là hình tượng mà Sĩ Thanh và Huỳnh Phương xây dựng trong thời gian tới.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 5.

Không chỉ "xứng đôi vừa lứa", Huỳnh Phương và Sĩ Thanh khiến fan ngưỡng mộ với gu thời trang cực "chất".

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 6.

Nói về trang phục và bố trí set chụp, nhiều khán giả tinh ý có thể sẽ nhận ra mỗi một cặp quần áo, mỗi một cụm hình ảnh cặp đôi của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều mang vẻ đẹp của một mùa khác nhau trong năm.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 7.

Huỳnh Phương bất ngờ "lột xác" sành điệu, soái ca trong bộ ảnh Hàn Quốc cùng bạn gái.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 8.

Huỳnh Phương chia sẻ: “Tôi vốn chỉ biết lao vào công việc mà quên rằng mình cũng là nghệ sĩ cần có hình ảnh cá nhân chỉn chu ra mắt khán giả. Lần đầu được bạn gái thuyết phục đi chụp ảnh thời trang, tôi lo lắng lắm, đến mức bị khớp và hoang mang không biết tạo dáng thế nào cho đẹp. May mà có bạn gái bên cạnh hỗ trợ, chỉ từng li từng tí cách tạo dáng nên cũng may có bộ ảnh ưng ý”.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 9.

Thời điểm cuối năm đang đến rất gần, trong thời gian này, cả Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều khá bận rộn với lịch công việc dày đặc.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 10.

Nhưng cả hai bật mí, trong ngày, dù mệt mỏi hay căng thẳng đến đâu, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều cố gắng dành ra 15 phút để trò chuyện với nhau, khi thì qua chat, lúc thì qua điện thoại, facetime, và luôn tự hứa với nhau rằng khi trò chuyện sẽ để lại mọi cáu gắt, bực dọc phía bên ngoài.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương tình tứ khoe bộ ảnh đậm chất thơ Hàn Quốc và cách để "giữ lửa" tình yêu - Ảnh 11.

Đó chính là "bí quyết" giúp cả hai có thể có thêm được động lực lao động miệt mài mà không biết mệt mỏi trong những tháng ngày bận rộn và chạy show không ngừng nghỉ.

Chia sẻ
Đọc thêm