Shakira tuyên bố không cần kết hôn với tình trẻ

Xuất hiện trên bìa tạp chí Glam Belleza Latina số mùa Hè, Shakira đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống gia đình của mình.

Sau một thời gian dài hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng người Tây Ban Nha Gerard Pique, Shakira vẫn không có ý định làm lễ kết hôn. Chia sẻ với tạp chí Glam Belleza Latina, cô nói: "Mối quan hệ của chúng tôi đã có những gì cần có, bạn biết đấy. Chúng tôi có sự liên kết rất đặc biệt, có tình yêu dành cho nhau và có một đứa con rất tuyệt vời. 

Tôi nghĩ rằng khi tất cả những khía cạnh ấy trong một mối quan hệ đã được dựng xây, hôn nhân sẽ không thay đổi hay ảnh hưởng gì đến mối quan hệ ấy nữa. Nhưng nếu tôi có ý định kết hôn trong tương lai gần, tôi biết Gerard là người đàn ông duy nhất dành cho tôi".
 
Shakira tuyên bố không cần kết hôn với tình trẻ 1
Shakira quyến rũ trên bìa tạp chí Glam Bezella Latina.
 
Ưu tiên hàng đầu của Shakira và Gerard Pique lúc này là cậu con trai nhỏ Milan 17 tháng tuổi. Trước đó, cả hai từng chia sẻ rằng họ chỉ là một gia đình bình thường và muốn có nhiều thời gian cho con trai của mình. Shakira cho biết: "Thật tuyệt vời khi tôi có thể chia sẻ với Milan tất cả những gì mình nhìn thấy và cảm nhận trong cuộc sống. Tôi không cần phải giấu giếm gì cả. Tôi cố gắng dạy cho Milan những điều gì đó mới mẻ mỗi ngày".
 
Shakira tuyên bố không cần kết hôn với tình trẻ 2
Shakira bên Gerard Pique và cậu con trai 17 tháng tuổi Milan.
 
Gia đình nhỏ của Shakira chuyển về Barcelona, Tây Ban Nha sống và họ cũng đã mua một căn nhà ấm cúng tại đây. Cô chia sẻ: "Tôi luôn có cảm giác mình có nhiều "nguồn gốc". Tôi sinh người Colombia, nhưng lai Liban từ bố và lai Ý, Catalan từ mẹ. Tôi luôn cảm thấy mình gắn bó với châu Âu, Đông Âu và cả châu Mỹ... và với cả ba châu lục này, bạn gần như gắn bó với một phần lớn của thế giới rồi".
 
Về việc không tiếp tục làm huấn luyện viên cho The Voice Mỹ vào mùa tới, Shakira chia sẻ: "Đó là một trải nghiệp rất tuyệt vời. Nhưng hiện tại tôi cần phải tập trung vào sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi không phải là một ngôi sao truyền hình và tôi cần phải tập trung vào nhiều chuyện khác nữa, như làm mẹ chẳng hạn!".
 
Shakira tuyên bố không cần kết hôn với tình trẻ 3
Cô cảm thấy mình là người có nhiều "nguồn gốc" vì thừa hưởng dòng máu lai từ bố và mẹ.
Chia sẻ
Đọc thêm