Seungri (Big Bang) phải nằm viện 1 tuần sau tai nạn

Nam ca sĩ nhóm Big Bang phải nằm viện vì có một vết xuất huyết ở gan.

Sau khi gặp phải tai nạn giao thông vào rạng sáng ngày 12/9, thành viên của nhóm nhạc Big Bang - Seungri đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Ngay sau đó, công ty quản lý của Seungri đã chia sẻ với báo giới rằng nam ca sĩ này không bị thương, song vẫn cần tiến hành một cuộc kiểm tra sức khỏe tổng thể. 

Seungri (Big Bang) phải nằm viện 1 tuần sau tai nạn 1
Sau tai nạn, Seungri phải nằm viện 1 tuần để điều trị

Hôm nay (13/9), kết quả của cuộc kiểm tra đã được đại diện của Seungri tiết lộ. Người này cho biết: "Cậu ấy đã được chụp X-rays,k kết quả cho thấy cậu ấy không bị gãy chiếc xương nào cả. Tuy nhiên, hình chụp CT lại cho thấy có một vết xuất huyết nhỏ ở gan của Seungri. Các bác sĩ cho hay vết tụ máu này sẽ tự tan sau 1 tuần được điều trị. Để tránh những vấn đề về sức khỏe chưa được phát hiện, Seungri buộc phải ở lại trong bệnh viện 1 tuần để theo dõi."

Đại diện của nam ca sĩ nhóm Bing Bang cũng chia sẻ thêm sau khi va chạm, Seungri đã trải qua một bài kiểm tra độ tỉnh táo của cảnh sát. Kết quả cho thấy anh không có nồng độ cồn trong cơ thể. Ngoài ra, vì cần điều trị nên Seungri sẽ không thể tham gia concert YG Family Tour diễn ra tại Singapore vào ngày 13 và 14/9 tới. 

Seungri (Big Bang) phải nằm viện 1 tuần sau tai nạn 2
  Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó vào khoảng 3h 34 phút sáng ngày 12/9, chiếc xe Porsche do Seungri điều khiển đang di chuyển trên đường cao tốc tại khu vực Dongbuichon-dong thì bất ngờ va chạm với một chiếc Mercedes Benz khác ở làn đường bên cạnh, rồi đâm vào dải phân cách. Sau cú tông mạnh, xe của Seungri đã bị lật nhào.

(Nguồn: Asianone)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm