Scarlett Johansson không cầm được nước mắt khi gặp lại chồng cũ

Hoa Thuy (TH),

Người đẹp 26 tuổi trò chuyện rất vui vẻ với chồng cũ Ryan Reynolds nhưng đôi lúc bị bắt gặp đang rơi nước mắt.

Vợ chồng nữ diễn viên Scarlett Johansson - Ryan Reynolds bất ngờ tuyên bố chia tay và nộp giấy tờ ly dị vào hôm 23/12 năm ngoái sau 2 năm chung sống. Nhưng mới đây, cả hai bị bắt gặp bí mật cùng nhau đi ăn tối tại một nhà hàng ở West Hollywood.

Cặp đôi đẹp một thời vừa có bữa ăn tối tại nhà hàng Little Door vào cuối tuần trước, cả hai đến bằng cửa sau để tránh bị "dòm ngó", tất cả mọi người đang có mặt tại nhà hàng này đều bất ngờ trước sự xuất hiện của họ.

Cặp đôi Scarlett Johansson - Ryan Reynolds
 
Một nguồn tin tiết lộ: “Mọi người trong nhà hàng đều thì thầm về việc cả hai đi cùng nhau, tất cả chúng tôi đều biết họ đã tuyên bố ly dị. Họ đặt bàn riêng và ngồi nói chuyện, có vẻ nghiêm túc, rất mật thiết. Đó không phải là sự lãng mạn công khai nhưng dường như họ còn bên nhau, không nghi ngờ gì. Không có căng thẳng, không có xung đột. Họ cười khúc khích một lúc và tận hưởng bữa tối ấy”. Nguồn tin cũng tiết lộ trông cặp đôi cũ không giống như 2 người vừa chia tay và dường như rất thoải mái.

Sau bữa tối, mỹ nhân gợi cảm và chồng cũ dắt nhau đến nhà hàng khác tên là Chateau Marmont. Tại đây, Scarlett Johansson và Ryan Reynolds cùng nói chuyện với nhau trong một giờ.
 
Theo tạp chí Us Weekly, Scarlett Johansson chủ yếu là người nói chuyện, thi thoảng người đẹp 26 tuổi nở nụ cười và sau đó cô còn rơi nước mắt.
 

Đây là bữa tối thứ 2 của  Scarlett Johansson - Ryan Reynolds kể từ sau khi chia tay, hôm 17/12, cặp đôi cũ đã có bữa ăn tối tại Blue Ribbon ở Manhattan. Nhưng theo lời bạn bè, Scarlett Johansson và chồng cũ sẽ không quay lại với nhau mà chỉ gặp nhau với tư cách bạn bè.

Sau khi chia tay, có khá nhiều tin đồn Scarlett Johansson có bạn trai mới nhưng cô đều lên tiếng phủ nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm