Sau thông tin chưa làm ra được đồng nào, Meghan Markle chính thức tuyên bố quay lại làm việc bằng sự kiện gây chú ý

Sau một thời gian rời khỏi hoàng gia, ở ẩn trong căn biệt thự triệu đô tại Mỹ, Meghan Markle chuẩn bị tái xuất với công việc đầu tiên của mình.

Vào ngày 7/7, trang web chính thức của tổ chức Girl Up đã đưa ra thông báo gây chú ý. Theo đó, tổ chức này xác nhận rằng, Meghan Markle sẽ là diễn giả tại Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo toàn cầu Girl Up 2020.

Girl Up là tổ chức đã làm việc với 65.000 cô gái thông qua 3.500 câu lạc bộ ở gần 120 quốc gia và trên khắp nước Mỹ để truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ trẻ trở thành một lực lượng tiên phong đem đến bình đẳng giới và thay đổi xã hội. Được biết, hội nghị của Girl Up sẽ diễn ra từ ngày 13-15/7. Phía Nữ công tước xứ Sussex cũng đã xác nhận thông tin này.

Sau thông tin chưa làm ra được đồng nào, Meghan Markle chính thức tuyên bố quay trở lại làm việc bằng sự kiện gây chú ý - Ảnh 1.

Meghan sắp chính thức tái xuất.

Đây sẽ là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của Meghan Markle khi cô chính thức quay trở lại làm việc, không còn thực hiện nhiệm vụ hoàng gia. Gần đây, cô và chồng đã xuất hiện trong một cuộc gọi video trực tuyến nói về quyền bình đẳng và gây ra tranh cãi dữ dội khi động chạm đến Nữ hoàng Anh.

Trước đó, nhà Sussex khiến dư luận bất ngờ khi có thông tin khẳng định rằng họ chưa hề kiếm được đồng nào kể từ khi rời khỏi hoàng gia cho đến nay và vẫn sống dựa vào nguồn hỗ trợ của Thái tử Charles. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà cặp đôi dành phần lớn thời gian trong căn biệt thự triệu đô của một người bạn. 

Mới đây nhà Sussex đã ký hợp đồng với Harry Walker Agency có trụ sở tại New York, một công ty chuyên quản lý các hoạt động diễn thuyết của người nổi tiếng. Nhiều chuyên gia cho hay, nhà Sussex có thể kiếm được hàng triệu USD từ công việc diễn giả toàn cầu.

Sau thông tin chưa làm ra được đồng nào, Meghan Markle chính thức tuyên bố quay trở lại làm việc bằng sự kiện gây chú ý - Ảnh 2.

Meghan ôm tham vọng lớn là trở thành diễn giả nổi tiếng toàn cầu.

Thông tin về việc Meghan Markle sắp quay trở lại làm việc đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Một bộ phận ủng hộ Nữ công tước xứ Sussex chính thức bắt đầu cuộc sống tự lập trong khi số khác thì cho rằng, nhiều người xứng đáng hơn Meghan để đứng trên sân khấu truyền cảm hứng cho nữ giới. Một số ý kiến nghi ngờ khả năng diễn thuyết của Meghan, họ không tin cô sẽ đưa ra một bài phát biểu chất lượng.

Nguồn: Harpersbazaar

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm