Sau thời gian theo dõi, Công an TP HCM tạm giữ Dương Thị Bích Như

HẠNH NGUYÊN, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chia sẻ

Công an TP HCM cho biết đang tạm giữ Dương Thị Bích Như (tên thường gọi là Ly Ly, SN 1989, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi điều động nhiều cô gái đi khách.

Công an TP HCM cũng đồng thời làm việc với 172 người do có một số vi phạm tại tổ hợp khách sạn, massage, karaoke Top Đỉnh Cao (hay còn gọi Fortune) ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5.

Fortune là chi nhánh 1 của tổ hợp khách sạn, massage, karaoke ở quận 3. Hai địa điểm này do V.T.P. (SN 1966) làm tổng giám đốc và làm ăn chung với M.M.T. (SN 1981), L.T.N.H. và N.T.C.P. (SN 1973)

Sau thời gian theo dõi, Công an TP HCM tạm giữ Dương Thị Bích Như - Ảnh 1.

Các cô gái làm việc tại Fortune

Theo một nguồn tin, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với các phòng nghiệp vụ thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP HCM về việc triệt phá các tụ điểm ăn chơi như Karaoke, massage… hoạt động biến tướng, có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện tổ hợp ăn chơi, có hoạt động mua bán dâm thuộc địa bàn quận 3.

Gần đây, nhóm này tiếp tục mở thêm một chi nhánh là cơ sở khách sạn - karaoke – massage Fortune. 

Sau một thời gian dài theo dõi, các trinh sát xác định cả hai nơi trên có hoạt động karaoke nữ tiếp viên phục vụ múa khỏa thân, bay lắc và nữ tiếp viên đi khách.

Sau thời gian theo dõi, Công an TP HCM tạm giữ Dương Thị Bích Như - Ảnh 2.

Cơ sở Fortune

Tối 5-1, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận 5 bất ngờ đột kích vào tổ hợp ăn chơi này. Tại các phòng, công an bắt quả tang 3 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm...

Các cô gái khai, hoạt động đi khách là do sự điều động của quản lý Dương Thị Bích Như. Theo đó, giá đi khách của các nữ tiếp viên là 4 triệu đồng/lượt, nếu qua đêm là 8 triệu đồng. Hiện Công an TP HCM đang mở rộng điều tra việc.

Chia sẻ
Đọc thêm