Sau thời gian dài "mất tích", Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng

Hóa thân thành nghệ sĩ xiếc, Thủy Top đã chính thức trở lại với hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

Sau nhiều ngày úp mở, Thủy Top đã chính thức hé lộ về concept của chương trình giải trí The Greatest Show. Đặc biệt, Thủy Top còn vào vai nghệ nhân xiếc và hợp tác cùng các nghệ sĩ để thực hiện một bộ ảnh nhằm truyền tải những thông điệp của dự án này. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại với showbiz của Thủy Top sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Sau thời gian dài mất tích, Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng  - Ảnh 1.

Sau thời gian dài mất tích, Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng  - Ảnh 2.

Thủy Top khoe ngực đầy nóng bỏng.

Thủy Top chia sẻ: "Tôi muốn tạo ra hàng loạt những show diễn để mang đến niềm vui, năng lượng tích cực cho khán giả. Đồng thời mang đến một sân khấu đích thực cho những người nghệ sĩ xiếc. Tôi muốn tạo một môi trường làm việc tuyệt vời cho nghệ sĩ, cho họ một sân khấu xứng đáng, một tầm nhìn rõ ràng, một nơi họ được đào tạo, tập luyện và có công ăn việc làm ổn định, được mua bảo hiểm về thể chất".

"Với dự án ấp ủ này, nó không chỉ dành cho bản thân mà là tầm nhìn muốn mang lại niềm vui hay sự ổn định cho nhiều nhiều những người khác. Hãy cho mình cơ hội thưởng thức một trải nghiệm giải trí mới đúng nghĩa, để làng giải trí Việt có cơ hội được tiệm cận hơn với thế giới, để bạn bè năm châu đến Việt Nam có nơi để trải nghiệm giải trí đúng tầm".

Sau thời gian dài mất tích, Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng  - Ảnh 3.

Sau thời gian dài mất tích, Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Thủy Top cũng chia sẻ: "Từ trước đến nay, âm nhạc và phim ảnh đã trở thành 2 loại hình nghệ thuật quen thuộc và cũng là "món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với mỗi khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc sống càng hiện đại, mỗi khán giả lại càng có nhu cầu được trải nghiệm các hoạt động vui chơi – giải trí mới lạ và thú vị hơn. Không còn đơn giản là những cuộc vui trên bar mỗi dịp cuối tuần hay chọn đến phòng trà nghe ca nhạc rồi tới rạp phim để thư giãn, khán giả đang trông chờ nhiều hơn thế ở mỗi hoạt động mà họ dành thời gian tham dự".

Sau thời gian dài mất tích, Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng  - Ảnh 5.

Sau thời gian dài mất tích, Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng  - Ảnh 6.

Ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn.

The Greatest Show được lấy cảm hứng từ Cabaret Show – một loại hình giải trí không còn xa lạ tại các quốc gia lớn như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan. Mỗi đêm diễn của Cabaret Show sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện thú vị được kể bằng sự kết hợp giữa nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau từ nhạc kịch, ảo thuật đến múa, khiêu vũ và xiếc.

Sau thời gian dài mất tích, Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng  - Ảnh 7.

Sau thời gian dài mất tích, Thủy Top bất ngờ tái xuất đầy nóng bỏng  - Ảnh 8.

Những nhân vật sẽ xuất hiện trong chương trình.

Tại Mỹ, Cabaret Show hay The Greatest Show đã trở nên nổi tiếng từ các vở diễn tạp kĩ đầy tính sáng tạo được thể hiện bằng những chất liệu nghệ thuật hòa quyện giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại. Không chỉ dừng lại ở không gian giải trí đầy tính nghệ thuật, các chương trình này còn được biết tới với tên gọi Dinner Show nhờ vào những bữa ăn độc đáo và đồ uống mới lạ dành riêng cho khán giả tham dự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm