Sau thời gian dài bị “phong sát” Trịnh Sảng đăng đàn lúc sáng sớm, cầu xin con đường sống

Dòng trạng thái của Trịnh Sảng lập tức gây xôn xao dư luận.

Sau những ồn ào về chuyện tình ái cũng như vấn đề con cái, Trịnh Sảng đã bị coi là "con ghẻ quốc dân". Trịnh Sảng đã bị "phong sát" hoàn toàn và rất khó có đường quay trở lại Cbiz.

Tuy nhiên, mới đây, nhân vật "con ghẻ quốc dân" này lại bất ngờ lên sóng vào lúc sáng sớm. Cụ thể, trong bài đăng mới nhất, Trịnh Sảng đã chia sẻ dòng trạng thái: "Các anh cho con đường sống đi, tôi không phải ma quỷ, tôi là quái thú nhỏ mà bạn yêu thích đây mà". Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu trước dòng trạng thái của Trịnh Sảng. Không rõ, Trịnh Sảng có ý gì khi chia sẻ dòng trạng thái này.

“Con ghẻ quốc dân” Trịnh Sảng đăng đàn lúc sáng sớm, cầu xin con đường sống - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới đây của Trịnh Sảng.

Trước đó, khi vụ bê bối hiếp dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm đang khiến dân tình xôn xao, Trịnh Sảng đang ở Mỹ cũng được cho là muốn "hóng hớt".

“Con ghẻ quốc dân” Trịnh Sảng đăng đàn lúc sáng sớm, cầu xin con đường sống - Ảnh 3.

Cụ thể, trang BJH cho biết, tối ngày 2/8, Weibo của 1 tác giả có tên Cố Ngôn Hữu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn Trịnh Sảng gửi cho ông. Trong đoạn tin nhắn, Trịnh Sảng hỏi: "Thưa thầy, có phải chỉ cần liên quan đến Ngô Diệc Phàm đều sẽ bị chặn tài khoản và xử lý hay sao?".

“Con ghẻ quốc dân” Trịnh Sảng đăng đàn lúc sáng sớm, cầu xin con đường sống - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm