Sau ồn ào bị tố nợ 1,5 tỷ của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, "Người đẹp nhân ái" Thùy Tiên khẳng định gia đình bị giang hồ đe dọa, tấn công

Trong buổi họp báo công khai, "Người đẹp nhân ái" Thùy Tiên cho biết cô không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Mới đây, Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ báo chí để lần đầu nói rõ những thông tin liên quan tới ồn ào trốn nợ 1,5 tỷ đồng gây xôn xao trước đó.

Trong buổi nói chuyện Thùy Tiên cùng với luật sư của mình đã làm rõ 2 vấn đề xoay xung quanh những rắc rối gần đây. 

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên phủ nhận chuyện nợ 1,5 tỷ của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, khẳng định viêc gia đình bị giang hồ đe dọa, tấn công  - Ảnh 1.

Thùy Tiên khẳng định cô không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ phía Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Phía Thùy Tiên cho hay, thời điểm người đẹp chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ, bà Đặng Thùy Trang đã hứa hẹn hỗ trợ về vấn đề trang phục, trang điểm. 

Thời điểm đó, Thùy Tiên còn quá non nớt không hiểu rõ những vấn đề này nên đã ký vào giấy tờ mà không biết là sau này đây chỉ là những lời hứa hẹn mà thôi. 

Phía Thùy Tiên cũng cho biết cô không hề có ý định giật nợ hay trốn tránh gì đó như mọi người đồn thổi. Bằng chứng là sau những ồn ào gần đây cô vẫn giữ nguyên facebook và không hề thay đổi số điện thoại. Về phía truyền thông cô cũng vẫn trao đổi hết sức bình thường. Gia đình cô từ tháng 1/2019 thường xuyên bị giang hồ đe dọa, tấn công.

Trong buổi nói chuyện, người đẹp cũng đề cập chuyện xin lỗi vì xé giấy nợ như trong đoạn clip ghi lại. Người đẹp cho biết thời điểm đó cô quá bức xúc lại thiếu bình tĩnh nên đã hành động thiếu suy nghĩ.

Đoạn clip tranh cãi của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Phía Thùy Tiên cũng cho hay cô đã làm đơn tố cáo để gửi lên phía công an nhờ can thiệp và không loại trừ đây là một đường dây lừa đảo chuyên nghiệp.

Trước đó, bà Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ với báo giới cho biết, cách đây 2 năm cô đã đứng ra làm người bảo lãnh cho Thùy Tiên vay một khoản tiền của một người quen là 1,5 tỷ để chuẩn bị cho việc thi Hoa khôi Nam Bộ. Vì sử dụng uy tín của mình làm căn cứ để Thùy Tiên vay nợ nên khi người đẹp không thực hiện đúng cam kết Thùy Trang đành đứng ra đòi nợ. 

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên phủ nhận chuyện nợ 1,5 tỷ của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, khẳng định viêc gia đình bị giang hồ đe dọa, tấn công  - Ảnh 3.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Về phía mình, Thùy Trang khẳng định cô không hề thuê giang hồ đòi nợ như những gì Thùy Tiên chia sẻ. Thùy Trang còn chia sẻ đoạn tin nhắn nhắn cho Thùy Tiên với những lời lẽ vô cùng nhẹ nhàng.

Hiện tại thực hư của ồn ào này vẫn chưa có lời giải, mỗi bên đều có lý lẽ của riêng mình.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm