"Drama" lại căng: Hội stylist của Chi Pu "bóng gió" Quỳnh Anh Shyn chơi xấu bạn thân, làm chuyện có lỗi với người yêu cũ

Đoạn chia sẻ mới đây của stylist KenShij Phạm được cho là ám chỉ Quỳnh Anh Shyn giữa tin đồn Chi Pu hẹn hò người yêu cũ của bạn thân.

Sau vài ngày im ắng thì câu chuyện "chị em tương tàn" của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi stylist riêng của giọng ca "Anh ơi ở lại" lên tiếng.

Trên trang cá nhân, stylist Kenshij Phạm đã đăng một story khá dài, ám chỉ người nào đó bị hội bạn thân quay lưng vì từng làm những hành động xấu nhưng bây giờ lại đóng vai nạn nhân.

Dựa vào tình hình hiện tại, nhân vật mà Kenshij Phạm nhắc đến được cho là Quỳnh Anh Shyn.

"Drama" lại căng: Hội stylist của Chi Pu "bóng gió" Quỳnh Anh Shyn chơi xấu bạn thân, làm chuyện có lỗi với người yêu cũ - Ảnh 2.

"Drama" lại căng: Hội stylist của Chi Pu "bóng gió" Quỳnh Anh Shyn chơi xấu bạn thân, làm chuyện có lỗi với người yêu cũ - Ảnh 3.

Stylist này viết: "Ai làm gì sai trời biết đất biết. Không phải tự nhiên mà giữa lúc hoạn nạn người ta chọn ở bên một ai đó. Đừng đóng vai nạn nhân nữa trong khi bao nhiêu chuyện xấu sau lưng những người mình từng chơi thân, còn chưa kể làm chuyện xấu sau lưng người yêu cũ nữa nhé.

Không phải tự nhiên chơi thân với nhau một thời gian bị nguyên nhóm nghỉ không chơi nữa đâu. Mình cũng không phải đứa nông cạn, không đi bênh người khác để bị chửi thế đâu ạ. Tức thì nói thôi, còn đừng để tức hơn thì bung bét hết thật đấy. Cái gì cũng có giới hạn thôi nhé, đừng thách thức nhau".

Ngay sau đó, stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn là Louis Hà cũng đã chia sẻ lại story này cùng với lời nhắn: "Đã kể thì đừng quên kể mình hãm ra sao mới gặp chuyện như vậy. Không bênh ai nhưng vì đụng đến chị thì chị chửi".

"Drama" lại căng: Hội stylist của Chi Pu "bóng gió" Quỳnh Anh Shyn chơi xấu bạn thân, làm chuyện có lỗi với người yêu cũ - Ảnh 4.

"Drama" lại căng: Hội stylist của Chi Pu "bóng gió" Quỳnh Anh Shyn chơi xấu bạn thân, làm chuyện có lỗi với người yêu cũ - Ảnh 5.

Trước đó Kenshij Phạm và Louis Hà vừa có cuộc tụ tập với Chi Pu.

Chia sẻ
Đọc thêm