Sau loạt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng Dương Mịch đã có bằng chứng cho thấy vẻ đẹp tự nhiên từ thời thiếu nữ

Phương Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Dương Mịch sau 14 năm dường như không có sự thay đổi gì quá rõ rệt về nhan sắc.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ rộng rãi những tấm ảnh của Dương Mịch chụp vào năm 2005. 

Khi nhìn những tấm ảnh này, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên vì nhan sắc của cô 14 năm trước không khác gì mấy so với bây giờ. Phải chăng thời gian đã bỏ quên "nàng Bạch Thiển" rồi?

Nhan sắc không thay đổi sau 14 năm của Dương Mịch - Ảnh 1.

Nhan sắc không thay đổi sau 14 năm của Dương Mịch - Ảnh 2.

Nhan sắc không thay đổi sau 14 năm của Dương Mịch - Ảnh 3.

Qua những tấm ảnh hồi mới chập chững vào nghề, không ít người đã trầm trồ ngưỡng mộ vẻ đẹp không góc chết của Dương Mịch. Ngày ấy cô khá giản dị với mái tóc dài, ép thẳng và mái bằng thêm phần trẻ trung, năng động. 

Có khá nhiều tin đồn xoay quanh nhan sắc của Dương Mịch khi netizen soi ra những điểm thô trên khuôn mặt của cô trong quá khứ. Tuy nhiên đối với vấn đề này nữ diễn viên vẫn luôn phủ nhận. Và những tấm hình này có thể coi như một lời khẳng định chắc nịch rằng cô không hề đụng chạm dao kéo.

Nhan sắc không thay đổi sau 14 năm của Dương Mịch - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy vào cuối năm 2018, Dương Mịch ở lại Đại Lục, tập trung toàn bộ vào sự nghiệp. Trở về cuộc sống độc thân, Dương Mịch liên tục làm mới bản thân, nhan sắc của cô cũng được fan nhận xét ngày càng "thăng hạng". 

Ngoài lĩnh vực diễn xuất, cô cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực người mẫu, điển hình là những bộ ảnh mang những phong cách khác nhau ở các trang bìa tạp chí. Điều này cho thấy nữ diễn viên không ngừng thay đổi, làm mới bản thân để phục vụ cho nghệ thuật.

Nhan sắc không thay đổi sau 14 năm của Dương Mịch - Ảnh 5.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm