Sau khi kết thúc màn ân ái, nếu anh ấy có thể làm cho bạn những hành động nhỏ nhặt này, người đàn ông tinh tế ấy cực kỳ nâng niu bạn đấy!

Sau khi kết thúc màn ân ái nồng nàn, nếu đàn ông có thể bỏ thời gian và công sức để làm cho bạn những điều nhỏ nhặt này - không chỉ cho thấy anh ấy là người đàn ông cực kỳ tinh tế, dịu dàng mà còn chứng tỏ anh ấy đặc biệt nâng niu bạn đấy!

Đàn ông yêu một người phụ nữ nhiều như thế nào, chuyện chăn gối sẽ cho bạn biết. Đối với một người phụ nữ mình yêu, anh ấy sẽ đặc biệt săn sóc và chu đáo, dù là trong cuộc sống hàng ngày hay khi hai người "lên giường". Dù trong lúc bị dục vọng chi phối, anh ấy vẫn không bao giờ khiến bạn phải cảm thấy khó chịu, tủi thân.

Sau khi kết thúc màn ân ái nồng nàn, nếu đàn ông có thể bỏ thời gian và công sức để làm cho bạn những điều nhỏ nhặt này - không chỉ cho thấy anh ấy là người đàn ông cực kỳ tinh tế, dịu dàng mà còn chứng tỏ anh ấy đặc biệt nâng niu bạn đấy!

Ôm bạn trò chuyện

Một người đàn ông chỉ đến với bạn vì tình dục chẳng muốn mất công sức thêm sau khi anh ta đã đạt được mục đích của mình. Chính vì thế sau màn ân ái cuồng nhiệt, anh ta sẽ nhanh chóng quay lưng chìm vào giấc ngủ say.

Sau khi kết thúc màn ân ái, nếu anh ấy có thể làm cho bạn những hành động nhỏ nhặt này, người đàn ông tinh tế ấy cực kỳ nâng niu bạn đấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhưng người đàn ông yêu bạn thật lòng thì khác. Ngoài chuyện ân ái, anh ấy còn rất nhiều điều muốn chia sẻ và tâm sự với bạn. Khoảng thời gian sau mỗi lần làm tình là thời điểm ngọt ngào để hai người ôm nhau trò chuyện, giúp tình cảm thêm gắn kết.

Hơn nữa, anh ấy không bao giờ muốn bạn phải chịu sự cô đơn, tủi thân vì bị bỏ lại sau khi cuộc yêu kết thúc. Anh ấy hiểu phụ nữ rất nhạy cảm và cần được yêu thương. Anh ấy không chỉ muốn bạn được thỏa mãn trong tình dục mà còn muốn vỗ về, an ủi tinh thần, tâm hồn của bạn nữa.

Mặc đồ giúp bạn

Người đàn ông khi yêu không chỉ có sở thích với việc "cởi đồ" người phụ nữ mình yêu mà còn luôn quan tâm mặc lại đồ giúp cô ấy. Đơn giản chỉ là lấy giúp bạn chiếc váy vắt trên ghế hoặc đưa tay cài giúp bạn móc của chiếc áo ngực, những điều nhỏ nhặt ấy cũng đủ cho thấy anh ấy rất ân cần và quan tâm tới bạn.

Cùng bạn tắm chung

Còn gì hạnh phúc hơn việc sau khi làm chuyện ấy được cùng người đàn ông mình yêu tắm chung, vừa tắm vửa ríu rít nói cười, ngồi tựa bên nhau chung 1 chiếc bồn tắm. Thật yên bình và ấm áp.

Phụ nữ sợ nhất là bản thân trao đi chân thành nhưng đối phương lại coi bạn chỉ là công cụ để thỏa mãn ham muốn tình dục. Chính vì thế sau mỗi cuộc ân ái, sự vô tâm của đàn ông sẽ khiến phụ nữ rơi vào tâm trạng bất an, lo lắng. Nhưng người đàn ông rất mực nâng niu bạn sẽ không bao giờ để bạn phải chịu đựng bất kì sự phiền muộn nào. Anh ấy sẽ biết phải làm thế nào để bạn cảm thấy an toàn khi ở cạnh anh ấy.

Giữ bạn ngủ lại

Có người từng nói, sau khi làm tình, người đàn ông yêu bạn sẽ giữ bạn ngủ lại, còn kẻ thiếu chân thật sẽ chu đáo tiễn bạn về tận nhà. Câu nói đó nghe chừng sáo rỗng nhưng thực tế lại rất đúng.

Nhà và giường ngủ là nơi riêng tư quan trọng đối với mỗi người, để bản thân có thể thoải mái nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Đàn ông sẽ không để người phụ nữ không quan trọng để lại dấu ấn trong căn nhà và trên chiếc giường của riêng họ.

Sau khi kết thúc màn ân ái, nếu anh ấy có thể làm cho bạn những hành động nhỏ nhặt này, người đàn ông tinh tế ấy cực kỳ nâng niu bạn đấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Anh ta có thể đưa bạn về nhà phục vụ cho mục đích quan hệ tình dục nhưng nếu không thật sự giữ bạn trong lòng, anh ta sẽ không để bạn ngủ lại cạnh mình. Đừng để sự ga lăng đưa bạn về tận nhà của anh ta đánh lừa. Thực chất anh ta chỉ muốn dùng cách đẹp đẽ nhất "mời" bạn ra khỏi nhà mà thôi, dẫu cho đêm đã khuya lắm rồi.

Người đàn ông muốn ôm bạn ngủ và bản thân anh ấy có thể yên bình ngủ say bên cạnh bạn, cho thấy anh ấy rất tin tưởng bạn, coi bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình.

Nấu bữa khuya cho bạn

Nếu anh ấy không chỉ giữ bạn ngủ lại mà còn chu đáo nấu bữa khuya để bạn nạp lại năng lượng thì anh ấy rất chu đáo, biết quan tâm đến người yêu từ những điều nhỏ nhặt, thiết thực nhất đấy.

Sau cuộc ân ái nóng bỏng và đêm cũng đã khuya, chắc hẳn anh ấy cũng đủ mệt mỏi. Nhưng nếu anh ấy vẫn cất công vào bếp vì người phụ nữ của mình, chứng tỏ anh ấy rất chiều chuộng và nâng niu bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm