Sau khi dính thị phi "PR không có tâm", bạn gái Quang Hải U23 bỗng chia sẻ dòng trạng thái "thảm hại" đầy ẩn ý

Vài ngày sau sự cố bị dân mạng mỉa mai vì quảng cáo thuốc tăng cân - giảm cân không hợp lý, Nhật Lê - bạn gái cầu thủ trẻ Quang Hải bất ngờ đăng ảnh bộc lộ cảm xúc hiện tại trước cơn bão gạch đá dai dẳng chưa thôi.

Rất đông cư dân mạng đã "tấn công" cả tài khoản Facebook lẫn Instagram cá nhân của Nhật Lê sau khi cô bị chỉ trích chuyện "tự lấy đá đập chân mình", vừa hôm trước khen "yên tâm" vì thuốc giảm cân của người này, 5 ngày sau đã kêu "tin dùng" thuốc tăng cân của một người khác!

Biết rằng Nhật Lê tận dụng sự nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt follow để kiếm tiền không phải là việc gì to tát, tuy nhiên, cư dân mạng đã tranh cãi dữ dội khi 1 phe chăm chăm bênh vực cô nàng, cho rằng Lê có quyền tự do cá nhân muốn làm gì cũng được, chẳng ảnh hưởng đến ai. Phe còn lại có vẻ đông đảo hơn thì mỉa mai cô nhận PR dạo "không có tâm", khen từ đồ ăn thức uống tới giày dép, thuốc tăng - giảm cân nhưng chưa chắc cô đã sử dụng.

Sau khi dính thị phi PR không có tâm, bạn gái Quang Hải U23 bỗng chia sẻ dòng trạng thái thảm hại đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Bạn gái Quang Hải bị cười chê vì quảng cáo 2 sản phẩm mâu thuẫn nhau liên tiếp.

Sau khi dính thị phi PR không có tâm, bạn gái Quang Hải U23 bỗng chia sẻ dòng trạng thái thảm hại đầy ẩn ý - Ảnh 2.

Nhật Lê phớt lờ sự chửi bới của dân mạng, vẫn khen thuốc giảm cân nhiệt tình.

Sau khi dính thị phi PR không có tâm, bạn gái Quang Hải U23 bỗng chia sẻ dòng trạng thái thảm hại đầy ẩn ý - Ảnh 3.

Ơ nhưng đang giảm cân sao lại vẫn đi ăn toàn đồ gây béo thế nhỉ?

Sau khi dính thị phi PR không có tâm, bạn gái Quang Hải U23 bỗng chia sẻ dòng trạng thái thảm hại đầy ẩn ý - Ảnh 4.

Cư dân mạng "đanh đá" vẫn chưa chịu buông tha cho Nhật Lê, liên tục thả bình luận vô cùng sâu cay.

Đã mấy ngày trôi qua sau khi bị "bóc", nhưng có vẻ dân mạng chưa quên lùm xùm của Nhật Lê, chưa để yên cho cô tiếp tục công việc của mình. Nhật Lê vẫn tiếp tục đăng quảng cáo thuốc giảm cân, dân mạng lại có cớ nhảy vào bình luận khiếm nhã, ném đá cô gái trẻ.

Và cô gái 19 tuổi cũng không có hành động đáp trả gay gắt nào với các anti-fan như lần bảo vệ bạn trai khỏi sự chỉ trích của dư luận mới đây. Ngược lại, Nhật Lê lặng lẽ đổi ảnh bìa Facebook, kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Bạn nhận ra bản thân thảm hại nhất là lúc nào...?".

Sau khi dính thị phi PR không có tâm, bạn gái Quang Hải U23 bỗng chia sẻ dòng trạng thái thảm hại đầy ẩn ý - Ảnh 5.

Nhật Lê âm thầm đăng ảnh so deep kèm caption cũng so deep nốt.

Sau khi dính thị phi PR không có tâm, bạn gái Quang Hải U23 bỗng chia sẻ dòng trạng thái thảm hại đầy ẩn ý - Ảnh 6.

Bức ảnh mới nhất trên IG của Nhật Lê cũng là chia sẻ tâm trạng.

Có lẽ Nhật Lê cũng biết rằng những ngày qua cô đã trở thành tâm điểm tranh cãi như thế nào. Khi Quang Hải nổi như cồn nhờ tài năng trên sân cỏ, Nhật Lê cũng được công chúng quan tâm theo bởi cô là bạn gái của chàng tiền đạo số 19. Không khó để nhận ra các tài khoản MXH của Nhật Lê thay đổi chóng mặt sau sự kiện đó, lượt follow tăng vọt, fan hâm mộ tăng lên, và shop online của cô nàng cũng "phất" lên nhanh chóng, các nhãn hàng tìm đến cô để nhờ PR sản phẩm khá nhiều. 

Song, Nhật Lê chưa từng phản ứng gì với những tin đồn xung quanh mình. Cuộc sống của cô vẫn vui vẻ, thoải mái, chỉ đến hôm nay mới thấy cô chia sẻ tâm trạng buồn, dường như bị ảnh hưởng bởi "cơn bão" thị phi vừa qua. Không biết sắp tới Nhật Lê có cẩn trọng hơn trong việc nhận PR hay không, bởi dân mạng vẫn đang dõi theo nhất cử nhất động của cô nàng.

Chia sẻ
Đọc thêm