Sau khi chia tay Lee Min Ho, Park Min Young thừa nhận khó yêu

Mặc dù đã “đường ai nấy đi” với Lee Min Ho được 5 năm nhưng cho tới nay Park Min Young vẫn lẻ bóng một mình.

Xuất hiện trên ấn phẩm số mới của tạp chí The Star, Park Min Young gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính, hiện đại. Đề cập tới cảm giác của mình khi mọi người cho là một người kiêu kỳ, sắc sảo, Min Young thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không giỏi trang điểm cho diện mạo của mình và tôi ghét sự giả tạo. Tôi là người hay cười và thể hiện bản thân một cách chân thành. Khi tôi ở một mình, đôi khi tôi thường nhảy theo các bài hát của nhóm nhạc nữ TWICE và GFRIEND”.

Sau khi chia tay Lee Min Ho, Park Min Young thừa nhận khó yêu - Ảnh 1.

Park Min Young xinh đẹp, hiện đại trên tạp chí "The Star"

Park Min Young tiếp lời: “Show truyền hình mà tôi tham gia cuối cùng trước “My Ear’s Candy” là “Ya Shim Man Man”. Xu hướng ngày nay là chia sẻ bản thân nhiều hơn với khán giả qua các chương trình truyền hình và tôi nghĩ tôi làm khá tốt điều đó”.

Sau khi chia tay Lee Min Ho, Park Min Young thừa nhận khó yêu - Ảnh 2.

Ở độ tuổi 30, người tình cũ của Lee Min Ho thừa nhận sợ yêu và thấy thận trọng hơn trong tình yêu.

Sắp tới Park Min Young sẽ tái ngộ khán giả với bộ phim “The Queen of the Seven Days”. Với câu hỏi: “Cô có phải là người cho đi tất cả khi bước vào một mối quan hệ tình cảm giống như nhân vật nữ hoàng Dan Kyung trong phim hay không?”, Min Young chia sẻ: “Tôi đã từng như thế trong quá khứ. Tuy nhiên hiện nay tôi có chút nhát gan. Giờ tôi đang ở độ tuổi 30, tôi cảm thấy hơi thận trọng và sợ tình yêu”.

Sau khi chia tay Lee Min Ho, Park Min Young thừa nhận khó yêu - Ảnh 3.

Park Min Young muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực và công việc là ưu tiên lớn của cô

Có thể thấy dù đã chia tay Lee Min Ho từ năm 2012 nhưng cho đến giờ Park Min Young vẫn lẻ bóng một mình trong khi Min Ho đã hẹn hò với bạn gái mới Suzy được 2 năm trời. Min Young cho biết cô có rất nhiều dự định muốn làm và công việc là thứ mà cô dành nhiều ưu tiên: “Có quá nhiều điều tôi muốn thực hiện. Tôi muốn thử sức trong lĩnh vực nhạc kịch, sân khấu, điện ảnh”.

(Nguồn: Soompi)

Chia sẻ
Đọc thêm