Sau khi bị chỉ trích, "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đáp trả dư luận bằng tình yêu dành cho con

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Marian Rivera cũng như nhiều người mẹ khác, luôn yêu thương và muốn dành cho con mình điều tốt đẹp nhất.

Vừa qua, "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera đã lần đầu tiên bị công chúng chỉ trích khi cho con ăn dặm quá sớm, làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé. Phản hồi lại những bình luận tiêu cực, Marian Rivera cho rằng chế độ ăn của con cô đã được lời khuyên từ bác sĩ và hoàn toàn tốt cho sự phát triển của trẻ.

Mới đây, Marian Rivera còn có một động thái ngầm chứng minh rằng mình cũng là một bà mẹ yêu con và không đáng bị chỉ trích vô lý như vậy. Người đẹp đăng bức ảnh chụp cùng con trai út Ziggy lên trang cá nhân, cô còn thể hiện tình yêu với con bằng nụ hôn rất sâu vào má. Khoảnh khắc này do chính tay chồng của Marian Rivera chụp.

6878776624108728091839901783794610141270618n1-ngoisao

Trong khi Marian đang yêu thương nựng vào má con trai thì bé Ziggy dường như rất thích hành động âu yếm của mẹ. Cậu bé nở nụ cười tươi và lộ rõ sự khoái chí trên gương mặt.

Trước đó, Marian cũng giải thích rõ ràng với cộng đồng mạng rằng: "Từ trước tới giờ tôi luôn thể hiện sự ủng hộ trong việc vận động nuôi con bằng sữa mẹ. Dù tôi đã bắt đầu ho Ziggy ăn dặm theo lời khuyên của bác sĩ nhi nhưng tôi không có kế hoạch ngừng cho con bú".

Marian

Chia sẻ
Đọc thêm