Sau hàng loạt scandal, 3 gương mặt đầu tiên của The Face 2017 đã lộ diện

Sau hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện dàn hotgirl rủ nhau bỏ thi, "The Face" online đã chính thức công bố 3 thí sinh đầu tiên vào vòng ghi hình.

Sau 9 ngày khởi động (28/3 – 5/4), The Face online đã chính thức kết thúc vòng thi thứ hai với chủ đề Tropical Unique. Theo đó, thứ tự xếp hạng Top 9 lần lượt là: Nguyễn Bạch Tú Hảo, Phan Quỳnh Như, Nguyễn Thiên Nga, Nguyễn Thị Kim Chi, Đoàn Ngọc Mỹ Hằng, Nguyễn Thị Cẩm Anh, Lương Thị Trâm Anh, Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Thị Cẩm Tú. Top 3 gương mặt có số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả gồm: Nguyễn Bạch Tú Hảo (19865 lượt vote), Phan Quỳnh Như (18077 lượt vote), Nguyễn Thiên Nga (17860 lượt vote).

Sau hàng loạt scandal, 3 gương mặt đầu tiên của The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 1.

Tú Hảo, Thiên Nga và Quỳnh Như là 3 thí sinh có điểm số cao nhất

Trong 3 ngày (3/4 – 5/4), các giám khảo của The Face online đã cùng nhau xem lại phần thi của các thí sinh và xếp hạng Top 9 dựa trên thang điểm từ 1 đến 10. Hai gương mặt xuất sắc nhất đi vào vòng ghi hình của Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 sẽ được lựa chọn dựa trên 50% số điểm từ bình chọn của độc giả + 50% số điểm do BGK chấm.

Sau hàng loạt scandal, 3 gương mặt đầu tiên của The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 2.

Bảng điểm vòng 2 "The Face" online

Nguyễn Bạch Tú Hảo là thí sinh giành được tổng điểm quy đổi cao nhất với 9 điểm từ ban giám khảo và 9 điểm từ tổng lượng bình chọn của khán giả. Phan Quỳnh Như và Nguyễn Thiên Nga đồng hạng ở vị trí thứ hai với số điểm ngang bằng nhau. Quỳnh Như có 7 điểm từ ban giám khảo và 8 điểm bình chọn từ khán giả. Thiên Nga có 8 điểm từ giám khảo và 7 điểm bình chọn.

Sau hàng loạt scandal, 3 gương mặt đầu tiên của The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 3.

Quỳnh Như

Sau hàng loạt scandal, 3 gương mặt đầu tiên của The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 4.

Thiên Nga

Vì Quỳnh Như và Thiên Nga đồng điểm nhau cũng như nhận ra được tiềm năng của hai thí sinh này, BTC đã quyết định chọn Top 3 thay vì Top 2 như dự kiến. Như vậy, ba gương mặt sáng giá nhất sẽ giành được cơ hội vào vòng ghi hình của The Face là : Nguyễn Bạch Tú Hảo, Phan Quỳnh Như, Nguyễn Thiên Nga.

Sau hàng loạt scandal, 3 gương mặt đầu tiên của The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 5.

Tú Hảo

The Face online là phần thi phụ của The Face - Gương mặt thương hiệu 2017. Với phần thi này, nhiều gương mặt thu hút sự chú ý của cư dân mạng như Ngân 98, Thúy Vi, Khả Trang, Châu Bùi, Bà Tưng - Huyền Anh... cũng đăng ký tham gia. Sau nhiều thị phi, ồn ào về chuyện luật thi thay đổi chóng mặt, ứng viên sáng giá bất ngờ rời cuộc đua, The Face online cũng đã cán đích. 3 thí sinh Thiên Nga, Quỳnh Như, Tú Hảo tuy đều là những cô gái xinh đẹp nhưng về sức hút với truyền thông lại không bằng loạt hot girl đã bỏ thi trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm