Sau gần 3 năm bên nhau, Linh Chi chính thức công bố chuyện đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải

Khi mới bắt đầu công khai hẹn hò với Lâm Vinh Hải, Linh Chi gặp phải vô vàn điều tiếng, vì bị cho là "tiểu tam" chen vào mối quan hệ giữa nam dancer và vợ cũ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, người mẫu Linh Chi đã khoe việc cô nàng chính thức đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải sau gần 3 năm kể từ khi công khai hẹn hò vào năm 2017. 

linh chi

Theo đó, "gà nhà" Khắc Tiệp chia sẻ: "... 3 năm... 1 chặng đường... đăng ký kết hôn ở tuổi 31 là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình... Cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi... không biết là phúc hay hoạ nhưng lòng đã quyết thì không hối hận... Chi tin tâm chứa thiện niệm trời phù hộ, lòng mang chân thành phúc tự đến... Sống đơn giản không tính toán, sống hiền lành không ác độc, sống chân thành không dối trá... * Không vì tiền tài mà tính toán với người, không vì lợi ích mà tổn thương người, không dùng thủ đoạn hãm hại người, không tìm cách để giày vò người. Thiện niệm là hạt giống, thiện hành là đóa hoa, thiện báo chính là quả".

Trước đó, vào tháng 6/2019, Linh Chi từng lấp lửng thông báo chuyện kết hôn trên trang cá nhân: "Tôi chính thức có chồng rồi, không phải độc thân nữa nha mấy bạn. Hết thả thính ai được rồi nên đừng ai thính em nữa nhé. Em mệt mỏi lắm. Không vui, không thích đâu nha".

Đi kèm với tuyên bố này, người tình của Lâm Vinh Hải gắn thêm hashtag khẳng định chủ quyền như: "marriage registration" (Đăng ký kết hôn), "happy anniversary" (Kỷ niệm ngày cưới)...

67983943_524575905001138_1030569223037534940_n

Năm 2017, Linh Chi và Lâm Vinh Hải chính thức công khai quan hệ yêu đương. Xác nhận chuyện tình yêu với người đàn ông đã qua một lần dang dở và có con riêng, Linh Chi và mối tình của cô đã vấp phải không ít điều tiếng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm