Sau dòng trạng thái gây hoang mang chuyện vợ chồng, Hari Won tiết lộ lo lắng về sức khỏe của Trấn Thành

Nữ ca sĩ bày tỏ nỗi lo lắng cho sức khỏe của Trấn Thành khi mỗi ngày anh chỉ được ngủ hơn 2 tiếng rồi lại phải đi làm.

Mới đây, Hari Won đã gây chú ý khi tiết lộ ông xã Trấn Thành vừa mới ngủ được hơn 2 tiếng đã phải dậy đi làm. Trước lịch trình làm việc gắt gao và dày đặc của Trấn Thành, không chỉ riêng Hari Won xót xa mà người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nam danh hài.

Trên trang cá nhân, Hari Won động viên chồng: "Thấy người ấy ngủ có 2 tiếng 20 phút rồi phải đi làm... Thương quá thương! Cố lên nhé!".

Với một MC - danh hài nổi tiếng như Trấn Thành thì lịch trình làm việc vô cùng bận rộn là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, làm việc nhiều đến nỗi chỉ ngủ được hơn 2 tiếng cũng là điều đáng lo ngại bởi nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Người hâm mộ mong Trấn Thành sẽ chú ý chăm sóc cho bản thân nhiều hơn và không nên làm việc quá sức.

Sau dòng trạng thái gây hoang mang chuyện vợ chồng, Hari Won tiết lộ điều gây xót xa về ông xã Trấn Thành - Ảnh 2.

Sau dòng trạng thái gây hoang mang chuyện vợ chồng, Hari Won tiết lộ điều gây xót xa về ông xã Trấn Thành - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, Hari Won đã gây hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái: "Không tôn trọng thì đừng lấy vợ". Nhiều fan lo sợ cuộc hôn nhân của cặp đôi Việt - Hàn đang gặp trục trặc. Tuy nhiên, Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ: "Bà nói vậy người ta tưởng tui sao? Không nói cho rõ ràng nè". 

Thực tế thì dòng trạng thái này của Hari Won là đang bày tỏ tâm trạng bức xúc sau khi chứng kiến một điều gì đó không hay nhưng do cách viết khiến khá nhiều người hiểu nhầm và tưởng rằng đây chính là câu chuyện của gia đình cô. 

Chia sẻ
Đọc thêm