Sau cưới 1 tháng tới tận lúc có với nhau 3 đứa con, vợ chồng tôi vẫn luôn cãi vã vì chuyện ân ái

Giấu tên,
Chia sẻ

Trong lần đi công tác xa, tôi đã hỏi vợ về chuyện đó, không ngờ...

Tôi là một doanh nhân năm nay 37 tuổi, thường xuyên và dày đặc những chuyến công tác. Nhưng ngoài công việc, về đến nhà là người đàn ông của gia đình, quan tâm chăm lo vợ hết mực. Vợ tôi năm nay 25 tuổi, cô ấy rất tự hào về điều đó và cũng chăm sóc chồng hết mực chu đáo.

Nhưng trong thời gian gần đây, tôi cảm thấy vợ có sự nhạt nhẽo trong những lúc ân ái với tôi (vợ tôi cũng trẻ và đẹp). Tôi cũng đã theo dõi nhưng vợ tôi không hề có ngoại tình. Tôi và cô ấy đã có 2 đứa, vợ tôi vừa sinh thêm em bé được 3 tháng, hiện vẫn đang theo học cao học.

Hôm tôi đi công tác nước ngoài, vợ chồng xa nhau nhớ nhung nên thường xuyên tâm sự. Tôi đã đề cập đến vấn đề tại sao khi ân ái với nhau vợ tôi lại lạnh nhạt. Sau bao động viên an ủi thì vợ tôi cũng đã vô cùng hối hận, xin lỗi và hứa sẽ không làm điều đó nữa. 

Vợ tôi đã luôn nghĩ về người tình đầu tiên mà cô ấy trao thân, chúng tôi cãi vã từ sau ngày cưới 1 tháng đến bây giờ vì chuyện này, mặc dù anh ta đã phản bội và không lấy cô ấy. Cô ấy nhớ từng chi tiết, ôm hôn... và cô ấy cầu xin tôi đưa cô ấy thoát khỏi tình trạng bây giờ.

Sau cưới 1 tháng tới tận lúc có với nhau 3 đứa con, vợ chồng tôi vẫn luôn cãi vã vì chuyện ân ái - Ảnh 1.

Tôi cũng đã theo dõi nhưng vợ tôi không hề có ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Khi nói đến đoạn này, tôi đã lấy mọi can đảm, bình tĩnh để lắng nghe, để chia sẻ, nhưng quả thật đến giờ này, tôi không thể đủ can đảm và bình tĩnh để tiếp tục lắng nghe và thực hiện mong muốn của cô ấy.

Thực sự đến giờ đây, tôi không thể bình tĩnh tin tưởng, có thể tiếp tục sống với cô ấy. Trong khi tôi còn hai đứa con trẻ, chúng còn quá bé, nhưng mỗi lần nghĩ đến điều đó, tôi không thể nghĩ là mình tiếp tục ân ái với vợ được nữa, như vậy thì hạnh phúc gia đình sớm muộn cũng tan vỡ.

Rất mong được sự chia sẻ của các bạn, giúp tôi giữ được gia đình này. Tôi không hề muốn bọn trẻ phải sống cuộc sống thiếu cha mẹ, nhưng không thể chịu nổi cảnh tượng như bây giờ.

Mong sớm nhận được sự tư vấn của mọi người.

Chia sẻ