Sau chuyện tình kéo dài 3 năm với Lưu Diệc Phi, đây là lần đầu tiên nam tài tử “Trái tim mùa thu” thể hiện tình cảm với một người con gái

Nam tài tử “Trái tim mùa thu” thể hiện tình cảm ngưỡng mộ đặc biệt dành cho “em gái quốc dân” IU.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ IU đã đăng ảnh tại phim trường "Hotel Del Luna" cùng lời chia sẻ cảm ơn tới nam diễn viên Song Seung Hun vì đã gửi xe tải đồ ăn tới nhằm cổ vũ tinh thần cho cô trong quá trình quay phim.

IU

IU gửi lời cảm ơn tới đàn anh Song Seung Hun

Bên cạnh tấm hình siêu dễ thương, "em gái quốc dân" cũng không quên gửi lời nhắn dành cho đàn anh: "Cảm ơn anh, Song Seung Hun. Em sẽ có thêm sức mạnh và làm việc chăm chỉ."

song

Song Seung Hun là fan cứng của "em gái quốc dân"

Biểu ngữ được dán lên xe tải đồ ăn bao gồm hình ảnh của IU và chú thích: "Gửi tới tất cả các diễn viên và nhân viên đoàn làm phim Hotel Del Luna, hãy cố gắng làm việc trong thời tiết nắng nóng này". Từ trước tới nay, nam tài tử "Trái tim mùa thu" thường thể hiện rằng, anh là một fan trung thành đối với "em gái quốc dân".

luu

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi có chuyện tình kéo dài 3 năm

Kể từ sau khi chia tay "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi tới nay, Song Seung Hun chưa từng thể hiện tình cảm ngưỡng mộ với bất kỳ người con gái nào. Do vậy, việc nam tài tử "Trái tim mùa thu" công khai bày tỏ sự ủng hộ đặc biệt dành cho nữ ca sĩ IU khiền người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm