Sau chấn thương mất trí nhớ tạm thời, Đức Huy trở lại ngoạn mục, khoe clip "sự trở về của nhà vua"

Hành Hành In Wonderland, Theo Helino

Thật mừng, chàng "Hoàng tử Ả Rập" đã trở lại sau chấn thương và thậm chí còn thăng chức cho mình lên làm "nhà vua".

Trong trận đấu gặp Iran hôm qua, dù thua cuộc với tỉ sổ 2 - 0 nhưng bản lĩnh, lối chơi thuyết phục trước đối thủ hơn mình về cả đẳng cấp lẫn thể chất của đội tuyển Việt Nam vẫn khiến người hâm mộ hết sức tự hào.

Tuy vậy, đêm qua người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng cho Đức Huy khi chàng tiền vệ này bị mất trí nhớ tạm thời sau một pha va chạm mạnh với cầu thủ số 17 của đội bạn. Sau khi bị đập đầu mạnh xuống dưới đất, Đức Huy chia sẻ, anh không còn nhớ mình được ra sân thi đấu trận gặp Iran. Đồng thời tất cả thông tin từ sáng cùng ngày cho tới thời điểm bị chấn thương, anh đều không còn nhớ gì cả.

Sau chấn thương mất trí nhớ tạm thời, Đức Huy trở lại ngoạn mục, khoe clip sự trở về của nhà vua - Ảnh 1.

Đức Huy nằm đau đớn sau khi đầu bị đập mạnh xuống sân. Ảnh: Hiếu Lương.

Tuy nhiên người hâm mộ không cần quá lo lắng, bởi sau một buổi chiều choáng váng và bị mất trí nhớ tạm thời, Đức Huy đã tươi cười trở lại và vừa mới đây, chàng tiền vệ đã nhắng nhít đăng một đoạn clip lên instagram của mình với chú thích "Sự trở về của nhà vua".

Sau chấn thương mất trí nhờ tạm thời, Đức Huy đăng clip nhắng nhít "Sự trở lại của đức vua"

Đáng chú ý nhất là trong đoạn clip này, Đức Huy còn mặc bộ trang phục và đội khăn đúng kiểu truyền thống của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Vốn dĩ với bộ râu quai nón và gương mặt vuông điển trai, Đức Huy vẫn bị fan gán ghép và cũng tự nhận mình là Hoàng tử, vua Ả Rập. Thế nên lần này, khi lời nói được minh hoạ bằng trang phục đi kèm, rất nhiều người đã không khỏi cười lăn cười bò.

Sau chấn thương mất trí nhớ tạm thời, Đức Huy trở lại ngoạn mục, khoe clip sự trở về của nhà vua - Ảnh 3.

Tất nhiên, clip hài hước của Huy không chỉ làm fan cười mà họ còn yên tâm rằng chàng tiền vệ đã trở lại đầy khoẻ mạnh và vẫn vui tính như thường. Nếu nói Đức Huy là một trong những vựa muối của đội tuyển Việt Nam quả cũng không sai nhỉ?

Sau chấn thương mất trí nhớ tạm thời, Đức Huy trở lại ngoạn mục, khoe clip sự trở về của nhà vua - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm