Sau câu "Dượng đây!" cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu "Mẹ đây!" từ miệng bà Mỹ "Chạy Trốn Thanh Xuân" gây ức chế cho khán giả

Paul, Theo Helino

Sự trở về của bà Mỹ trong "Chạy Trốn Thanh Xuân" tập 9 khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Nhiều người còn cho rằng đoạn trở về của bà Mỹ có lẽ còn "hãi hùng" hơn phân cảnh "Dượng đây!" trong "Quỳnh Búp Bê".

Sự trở về của bà Mỹ (NS Thanh Tú) trong tập 9 của Chạy Trốn Thanh Xuân đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả. Một số người còn so sánh phân đoạn này với hình ảnh bố dượng của Quỳnh Búp Bê và cho rằng hai người này đúng là một cặp đôi... "Hội phụ huynh" gây ám ảnh trên sóng truyền hình.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 1.

Phân cảnh trở lại của bà Mỹ trong "Chạy Trốn Thanh Xuân" được cho là ám ảnh ngang ngửa có khi hơn sự xuất hiện của nhân vật Dượng của Quỳnh Búp Bê.

Sau khi tập 9 của phim lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ đủ mọi cảm xúc từ bất ngờ đến ám ảnh với sự trở về đột ngột của bà Mỹ ở cuối tập phim. Nhưng phản ứng của cư dân mạng đều có điểm chung là khá nhiều người đã liên tưởng sự trở về này của bà Mỹ với những phân đoạn và câu nói ám ảnh của nhân vật dượng của Quỳnh Búp Bê.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 2.

Phân đoạn gây tranh cãi của bà Mỹ nằm ở cuối tập 9 của "Chạy Trốn Thanh Xuân".

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 3.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 4.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 5.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 6.

Nhiều khán giả so sánh giữa sự xuất hiện của bà Mỹ với các phân cảnh của nhân vật dượng của Quỳnh Búp Bê.

Một số ý kiến cho rằng, bà Mỹ còn khiến người xem ám ảnh còn hơn nhân vật Dượng của Quỳnh Búp Bê.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 7.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 8.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 9.

Một số khán giả cho rằng phân đoạn trở về của bà Mỹ nhiều khi còn gây "ám ảnh" hơn cả Dượng của Quỳnh Búp Bê.

Tính đến tập 9, bà Mỹ xuất hiện trong chưa đầy... nửa tập phim. Bà bị bắt vào tù ở giữa tập 1 và mãi cho đến vài phút cuối cùng của tập 9 bà ta mới quay trở lại. Thế nhưng sự xuất hiện của bà đã gây ấn tượng rất mạnh đến cho độc giả. Một phần là vì tạo hình nhân vật quá gay gắt của bà Mỹ. Bà ta xuất hiện trong phim không có mục đích nào khác ngoài việc "trấn lột" tiền bạc từ con gái và để... đánh bài. Thế nhưng nhờ sự nhập vai xuất thần của nữ nghệ sĩ Thanh Tú mà nhân vật bà Mỹ đã gây được ấn tượng rất mạnh trong mắt khán giả.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 10.

Sự nhập vai tuyệt vời của nghệ sĩ Thanh Tú mang lại một hình ảnh bà Mỹ tuyệt vời cho khán giả.

Sở dĩ sự xuất hiện của bà Mỹ trong Chạy Trốn Thanh Xuân lại khiến cư dân mạng "gọi hồn" ngay ông dượng quái ác của Quỳnh Búp Bê do Đồng Thanh Bình thủ vai bởi đây là một nhân vật đầy biến thái và tàn ác. Mỗi lần xuất hiện với câu thoại "Dượng đây!", gã đàn ông này lại giáng xuống cuộc đời Quỳnh vô số tai họa. Chính điều này đã khiến cho nhân vật Quỳnh lẫn khán giả bị ám ảnh cùng cực. Xét về mặt ý nghĩa đối với kịch bản, nhân vật bà Mỹ và nhân vật bố dượng đều giống nhau ở chỗ đều là những kẻ bạo hành, lợi dụng con cái bằng những cách khác nhau.

Sau câu Dượng đây! cực ám ảnh từ Quỳnh Búp Bê, đến lượt câu Mẹ đây! từ miệng bà Mỹ Chạy Trốn Thanh Xuân gây ức chế cho khán giả - Ảnh 11.

Tiếp tục chờ đón những diễn biến tiếp theo của Chạy Trốn Thanh Xuân để xem số phận của nhân vật bà Mỹ này sẽ ra sao nhé! Phim lên sóng vào lúc 21h40 các ngày thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm