Sau 8 cuộc hôn nhân tan vỡ, người đàn ông tìm thấy "chân ái cuộc đời" ở độ tuổi 75

AMT,
Chia sẻ

Ron Sheppard được mệnh danh là "người đàn ông có nhiều vợ nhất nước Anh".

"5 lần ly hôn là 5 lần tôi tin vào tình yêu" là lời loại của nhân vật Berlin trong bộ phim Money Heist.

Ly hôn, xét theo khía cạnh nào đó, có thể sẽ là sự kiện bào mòn niềm tin của loài người vào tình yêu theo cách nhanh nhất. Nhưng nếu nghĩ tích cực, đó thực chất cũng chính là biểu hiện của khao khát yêu và được yêu vô cùng mãnh liệt.

Chuyện tình sử của Ron Sheppard - Người đàn ông sinh năm 1948 tại xứ sở sương mù, là minh chứng rõ ràng nhất cho khao khát tìm kiếm tình yêu đích thực chưa từng bị dập tắt bởi bất cứ sự tan vỡ, hay đau khổ nào.

Tài sản quý giá nhất sau 8 cuộc hôn nhân tan vỡ?

Ron kết hôn lần đầu tiên vào năm 1966 khi vừa tròn 18 tuổi. Margaret là người vợ đầu tiên của ông. Sau hai năm chung sống và có với nhau 3 người con, Ron và Margaret ly hôn vì những bất đồng không thể hòa giải trong cuộc sống.

Chia sẻ với The Sun, Ron thú nhận việc bắt đầu cuộc sống hôn nhân và có con khi tuổi đời còn quá trẻ đã khiến hai người không thể kiểm soát được cái tôi cũng như tính khí nóng nảy của mình. Vậy là họ chia tay.

Sau 8 cuộc hôn nhân tan vỡ, người đàn ông tìm thấy "chân ái cuộc đời" ở độ tuổi 75 - Ảnh 1.

Ron và Margaret

Tới năm 1973 - 5 năm sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, Ron quyết định kết hôn với Jeanette. Tuy nhiên, lần đi bước nữa này của ông cũng không có kết cục tốt đẹp. Hai người chỉ chung sống được chưa đầy một năm thì kịch bản cũ lại tái diễn.

Cuộc hôn nhân thứ 3 của Ron diễn ra vào năm 1976. Lesley là tên của người phụ nữ thứ 3 mà Ron chọn làm vợ. Hai người có với nhau 2 cậu con trai trước khi đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống.

Sau 8 cuộc hôn nhân tan vỡ, người đàn ông tìm thấy "chân ái cuộc đời" ở độ tuổi 75 - Ảnh 2.

Ron và người vợ thứ 3 - Lesley

Kathy trở thành người vợ thứ tư của Ron vào năm 1982. Khoảng chưa đầy 1 năm sau khi Kathy hạ sinh con gái, cả hai lại đường ai nấy đi.

4 năm sau, vào năm 1986, Ron kết hôn với Sue và đây là cuộc hôn nhân có "tuổi thọ" cao nhất trong cuộc đời Ron. Họ chung sống được tới 11 năm và có với nhau hai cậu con trai. Tuy nhiên, hơn 1 thập kỷ duy trì mối quan hệ vợ chồng cũng không đủ để tạo một nền tảng tình cảm vững chắc. Cuối năm 1997, hai người chính thức ly hôn.

Sau 8 cuộc hôn nhân tan vỡ, người đàn ông tìm thấy "chân ái cuộc đời" ở độ tuổi 75 - Ảnh 3.

Ron và Sue (ở giữa bức ảnh)

Những cuộc hôn nhân sau đó của Ron cũng chỉ kéo dài được khoảng 1 năm. Usha - Cô gái đến từ Singapore là người thứ 6 kết hôn với Ron vào năm 1999, tiếp theo là Wan vào năm 2003 và Weng vào năm 2004.

Ở độ tuổi 59, sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân thứ 8 và nhìn lại cuộc đời mình, Ron đã từng cảm thấy có lẽ bản thân không nên tiếp tục kết hôn thêm bất cứ lần nào nữa. Khao khát tìm được người đồng hành tới khi đầu bạc răng long cũng dần mai một sau quá nhiều đổ vỡ.

Dẫu vậy, Ron vẫn cảm thấy được an ủi khi nghĩ tới 7 người con - cũng chính là tài sản quý giá nhất mà ông có được. Dù ly hôn và tái hôn nhiều lần, Ron vẫn tự tin khẳng định mình luôn hoàn thành tốt vai trò của một người cha bằng cách gửi tiền chu cấp nuôi con hàng tháng và gặp các con hàng tuần.

"Chân ái" xuất hiện vào khoảnh khắc không ngờ tới nhất

Ở thời điểm hiện tại, Ron đã bước sang tuổi 75 và đang có mối quan hệ tình cảm khăng khít với Alison - Người phụ nữ mà Ron gọi là "chân ái".

Chia sẻ về Alison, Ron cho biết: "Cô ấy kém tôi 23 tuổi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ có cơ hội quen được một người phụ nữ kém mình nhiều tuổi tới như vậy, nhất là khi tôi cũng đã có tuổi rồi. Chúng tôi quen biết và trò chuyện với nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Tôi đã kết hôn và ly hôn nhiều lần nhưng Alison là người phụ nữ đầu tiên yêu tôi một cách vô điều kiện.

Cô ấy không ngại chăm sóc tôi khi tôi phải nằm viện vì bệnh tiểu đường, và cũng chẳng hề phàn nàn khi tôi không thể cùng cô ấy đi du lịch ở những nơi quá xa do điều kiện sức khỏe không cho phép. Alison luôn dịu dàng, ân cần chăm sóc tôi và gần như chẳng đòi hỏi bất cứ điều gì khác".

Sau 8 cuộc hôn nhân tan vỡ, người đàn ông tìm thấy "chân ái cuộc đời" ở độ tuổi 75 - Ảnh 4.

Ron và Alison

Năm 2014, trước khi gặp Alison, Ron đã phát hành cuốn tự truyện Lord of the weddings. Hiện tại, ông đang tiếp tục viết cuốn tự truyện thứ 2 với tựa đề Wife Collector và chuẩn bị cho ra mắt bộ phim tài liệu cùng tên khi bắt tay hợp tác cùng Sven Ebeling's West Coast Pictures - Nhà sản xuất phim người Đức từng đoạt giải Oscar.

Ron cho biết ông muốn truyền tải thông điệp rằng: "Đừng bao giờ thôi khát khao được yêu thương, dù cho bạn bao nhiêu tuổi hay đã trải qua bao nhiêu đau thương, đổ vỡ trong tình cảm đi chăng nữa".

Chia sẻ