Sau 35 năm, vợ cũ bất ngờ tiết lộ lý do ly hôn Châu Nhuận Phát sau 9 tháng sống chung

Tuệ Như, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nữ diễn viên Dư An An - vợ cũ Châu Nhuận Phát lần đầu tiết lộ nội tình cuộc ly hôn của cặp đôi.

Vào những năm thập niên 70, Dư An An từng là Hoa đán vang danh ở Hong Kong. Không chỉ sở hữu nhan sắc diễm lệ, bà còn được đánh giá cao về diễn xuất, sự nghiệp thuận lợi. Tuy nhiên nhiều năm trôi qua, đến nay cái tên Dư An An lại được biết đến nhiều hơn cả qua chuyện tình với Châu Nhuận Phát.

Châu Nhuận Phát và Dư An An kết hôn vào năm 1983. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức chớp nhoáng với sự góp mặt Lưu Đức Hoa, Lữ Lương Vỹ. Song chỉ sau 9 tháng chung sống, họ cũng nhanh chóng ly hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Sau 35 năm, vợ cũ bất ngờ tiết lộ lý do ly hôn Châu Nhuận Phát sau 9 tháng sống chung - Ảnh 1.

Dư An An và Châu Nhuận Phát yêu và kết hôn chớp nhoáng, nhưng ly hôn cũng nhanh không kém.

Suốt 35 năm qua, nguyên nhân thực sự khiến Châu Nhuận Phát và Dư An An đường ai nấy đi khiến người hâm mộ tò mò. Đến tận gần đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, vợ cũ Châu Nhuận Phát mới lần đầu tiết lộ nội tình.

Dư An An tâm sự từ nhỏ bà đã sống trong cảnh cha mẹ ly hôn, thiếu thốn tình thân gia đình, vì vậy bà luôn khát khao có được một mái ấm hạnh phúc. Đây cũng chính lý do là đưa bà đến với quyết định cưới Châu Nhuận Phát.

"Tôi và ông ấy quen nhau khi cùng đóng phim Trì nữ. Sau đó, chúng tôi lại có dịp hợp tác và gặp lại nhau. Thế rồi, Châu Nhuận Phát bất ngờ cầu hôn tôi. Lúc đó, tôi cũng thấy có cảm tình với ông ý nên nhận lời".

Nhưng vì kết hôn chóng vánh nên cả hai chưa tìm hiểu rõ về đối phương, cũng như chưa chuẩn bị kỹ cho cuộc sống hôn nhân và tương lai sau này. Cuối cùng, Châu Nhuận Phát và Dư An An quyết định chia tay trong hòa bình.

Nói về cuộc hôn nhân kéo dài trong 9 tháng của mình, Dư An An cho rằng đó chỉ là "sự kích động nhất thời. Dù chuyện tình chớp nhoáng của bà và Châu Nhuận Phát khiến dư luận thời đó rúng động, nhưng Dư An An cchia sẻ bà không hề cảm thấy áp lực hay đau lòng sau khi ly hôn.

Sau 35 năm, vợ cũ bất ngờ tiết lộ lý do ly hôn Châu Nhuận Phát sau 9 tháng sống chung - Ảnh 2.

Dư An An lần đầu tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến bà và Châu Nhuận Phát ly hôn trong chương trình vào hôm 26/5 vừa qua.

"Tôi không muốn hủy hoại hạnh phúc của chính mính", Dư An An kết luận về lý do khiến bà chia tay Châu Nhuận Phát.

Sau cuộc hôn nhân với Châu Nhuận Phát, Dư An An kết hôn cùng doanh nhân giàu có Lý Vạn Kỳ vào năm 1987. Vợ chồng gặp phải sóng gió khi năm 2002, Lý Vạn Kỳ phá sản.

Dư An An giúp chồng vực dậy kinh tế. Lý Vạn Kỳ từng cho biết ông cảm động trước tấm lòng của vợ. Tuy nhiên sau đó, doanh nhân họ Lý bị đồn cặp kè nhiều cô gái. Cuối cùng, đôi vợ chồng đường ai nấy đi vào năm 2003.

Về Châu Nhuận Phát, sau khi ly hôn Dư An An, ông đã tìm được hạnh phúc đích thực bên người vợ hiện tại - Trần Oải Liên. Đến nay cặp đôi đã chung sống bên nhau hơn 30 năm, dù không có con cái những vẫn hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm