Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc

Ít ai có thể ngờ được sau hơn 2 thập kỷ vắng mặt khỏi sàn catwalk, Vũ Cẩm Nhung lại có sự trở lại ngoạn mục đến như vậy.

Từng là hai "kỳ phùng địch thủ" trên sàn catwalk những năm thập niên 90, nhưng mới đây, Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc đã có cơ hội tái hợp qua bộ ảnh mới theo phong cách hiện đại. Và điều đặc biệt nhật, ở bộ ảnh này, nàng siêu mẫu một thời cùng cựu Hoa khôi bất ngờ hoán đổi phong cách vốn từng được "ấn định" từ trước cho nhau dưới sự sắp xếp của người em chơi chung. 

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 1.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và cựu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Qua Ảnh 2000 Trần Bảo Ngọc.

Nếu trước đây, Vũ Cẩm Nhung lợi thế là vòng 1 tuyệt đẹp sexy, còn Bảo Ngọc là đôi chân dài 1m15 thì trong bộ hình lần này, cả hai sẽ "đổi vai" cho nhau, mỗi người thể hiện một vẻ đẹp hình thể đặc trưng của đối phương. Tuy nhiên, kết quả bộ hình vẫn thật sự mỹ mãn. 

Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc là hai người bạn cùng sinh hoạt trọng CLB người mẫu Hà Nội những năm 90. Thời điểm đó, hai siêu mẫu đình đám luôn là cái tên được lựa chọn trong các cuộc tranh tài sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế. Cả hai đều mang cá tính mạnh và có phong cách trình diễn ấn tượng nên thường được lựa chọn ở những vị trí mở màn hoặc vedette. 

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 2.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trẻ đẹp lộng lẫy ở tuổi 43.

Với vị trí nhạy cảm trong nghề, nhiều người nghi ngờ Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc khi xưa luôn ngầm cạnh tranh với nhau trên sàn catwalk nên ít khi công chúng được nhìn thấy cặp người đẹp này xuất hiện chung. Tuy nhiên, do đường lối, phong cách cá tính của cả hai phần nhiều khác nhau, dẫn đến cuộc "cạnh tranh ngầm" trở nên đáng yêu nhiều hơn là sự mâu thuẫn. Cũng ít ai biết được, tình bạn gắn bó giữa Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc từ thuở mới trăng rằm 16 cho tới lúc đều đã là hai người đàn bà mặn mà quyến rũ ở tuổi 43 lại vẫn hồn nhiên như thế. 

Vũ Cẩm Nhung tâm sự: "Thật ra chúng tôi ngày trước đi theo hai phong cách khác nhau và được lựa chọn ở những vị trí chủ chốt khác nhau trên sàn catwalk. Nếu tôi được chọn mở màn thì Ngọc sẽ làm vedette hoặc ngược lại. Sau này, Bảo Ngọc được chọn đi học ở Pháp, còn tôi nhận cơ hội sang Anh đào tạo. Người tưởng bọn tôi không 'đội trời chung' chứ thật ra chỉ là cá tính khác nhau khiến mỗi người có những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống. Mỗi người đều vô cùng hạnh phúc với cuộc sống của mình. Và từ đó đến giờ, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt".

Về phía Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, cô cho biết: "Bộ ảnh này không hướng đến việc chúng tôi phô diễn mình cập nhật các xu hướng đến đâu mà nhấn mạnh vào việc tôn vẻ đẹp hình thể. Cả hai khi xưa là những thiếu nữ tự do và phóng khoáng, còn giờ chúng tôi cùng xuất hiện là những người mẹ, người vợ và cả những người phụ nữ chủ động, mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc".

Trong bộ ảnh mới, Trần Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung xuất hiện trong cả quần áo dạo phố, đi tiệc và công sở. Các thiết kế được cắt cúp khéo léo giúp hai người đẹp tôn được vẻ đẹp mặn mà. Việc phối đồ cũng được tối giản nhằm làm nổi bật làn da khoẻ khắn cùng vóc dáng của hai người mặc. Bộ đôi cũng thực hiện các layer trang điểm giống nhau nhằm thể hiện những nét đồng điệu trong cá tính mạnh mẽ của hai người..

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 3.

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 4.

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 5.

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 6.

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 7.

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 8.

Sau 25 năm rời xa sàn diễn, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trở lại ngoạn mục với bộ ảnh chung cùng cựu Hoa hậu Trần Bảo Ngọc  - Ảnh 9.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm