Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie

Cựu thành viên nhóm 365 - S.T cho biết anh cũng chính thức đổi tên để hoạt động như một nghệ sĩ solo đích thực.

Sau khi tách nhóm 365, anh chàng S.T đã bắt đầu những hoạt động solo. Dù tích cực đóng phim, tham gia gameshow truyền hình nhưng trong vòng 2 năm, S.T chẳng có bất cứ sản phẩm âm nhạc mới nào. Đầu năm mới 2019, S.T quyết định tái xuất, trở lại đường đua âm nhạc bằng MV Thật xa thật gần.

S.T tung teaser MV đầy ma mị "Thật xa thật gần".

Đoạn teaser đầu tiên vừa được tung ra của Thật xa thật gần ngay lập tức thu hút nhiều sự tò mò của người hâm mộ. Khung cảnh S.T vặn vẹo cả cơ thể trong tiếng xương khớp kêu quái dị làm cho các fan đang liên tưởng 1 cảnh trong phim zombie.

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 2.

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 3.

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 4.

Không có quá nhiều những tiết lộ về giai điệu ca khúc mới nên càng khiến các fan tò mò về sản phẩm lần này của S.T. Đặc biệt, ở cuối teaser, một đoạn chữ chạy lên với nội dung "Từ mùa xuân 2019, hãy gọi tôi là S.T Sơn Thạch" đánh dấu việc S.T công bố cách gọi mới trong nghệ danh của mình.

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 5.

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 6.

Giải thích cho điều này, S.T Sơn Thạch cho biết: "Thực ra không có gì nghiêm trọng cả vì Sơn Thạch là tên thật của S.T ai cũng biết rồi nên bây giờ khi các hoạt động solo đã đậm nét hơn, S.T muốn mình được gọi với một nghệ danh đậm nét cá nhân hơn: S.T Sơn Thạch. Thêm nữa, cách gọi ngắn gọn S.T hiện nay đem đến khá nhiều sự hiểu lầm khi lâu lâu bầu show hay khán giả lại cứ nhầm là từ viết tắt của Sơn Tùng nên gây cho S.T rất nhiều bất tiện".

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 7.

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 8.

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 9.

Sau 2 năm yên ắng, S.T trở lại với tạo hình kinh dị như phim zombie  - Ảnh 10.

"S.T nghĩ nhiều về cơ hội và thời điểm. Mỗi người đều có thời điểm hay còn gọi là "thời" của mình, vấn đề là mình biết nắm bắt cơ hội và thời điểm đó không thôi. S.T theo hướng vũ đạo, chọn con đường khó hơn đồng đội nên cũng biết trước đường dài và mình phải kiên trì và cố gắng hơn rất nhiều" - S.T chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm