Sát ngày cưới em mới biết bạn trai đại gia chỉ là phông bạt, sự thật đắng lòng hơn em tưởng rất nhiều!

Tiệc tàn, em ra xe trở về nhà thì thấy người đàn ông lớn tuổi bước lên chiếc xe ô tô rất quen thuộc...

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào anh Xương Rồng.

Em đang gặp phải một tình huống rất éo le. Năm nay em 25 tuổi, em chuẩn bị kết hôn với người mà mình hẹn hò được 5 tháng. Lúc quen nhau, anh ấy đối xử với em rất tốt. Bản thân em cũng biết anh ấy yêu thương và chiều chuộng em.

Nói thật với anh, em sinh ra trong một gia đình nghèo nên rất kỳ vọng vào người đàn ông của đời mình. Khi biết chồng sắp cưới là trưởng phòng của một công ty lớn, có xe ô tô riêng, em cảm thấy đó là thời cơ và mình phải chớp lấy.

Vì muốn được sống cảnh sung sướng, em đã có thai khi mới quen nhau được hơn 1 tháng. Cái thai ấy là em cố tình để có được. Lúc biết em mang bầu, chồng sắp cưới của em rất hạnh phúc. Anh còn giục chuyện kết hôn và mong em sớm đưa anh về ra mắt gia đình.

Biết anh là người có tiền, lại chu đáo, bố mẹ em quý anh lắm. Không ngờ tất cả chỉ là dối trá anh ạ. Chỉ còn vài ngày nữa là bọn em sẽ đi đăng ký kết hôn, vậy mà em lại biết được sự thật về chồng sắp cưới của mình.

Sát ngày cưới em mới biết bạn trai đại gia chỉ là phông bạt, sự thật đắng lòng hơn em tưởng rất nhiều! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Em có một người bạn, hôm đó cô ấy sinh nhật và mời em đến dự. Thật ra bạn em là người tình của một ông sếp đã có vợ. Bữa tiệc ấy có sự xuất hiện của người đàn ông lớn tuổi kia. Tiệc tàn, em ra xe trở về nhà thì thấy người đàn ông lớn tuổi bước lên chiếc xe ô tô rất quen thuộc. Sau đó chồng em trở ra, kính cẩn mở xe và lái xe đưa người đàn ông ấy về nhà.

Em bắt đầu thấy nghi ngờ. Ngày hôm sau, em tìm đến công ty anh để tìm anh thì bác bảo vệ nói anh chỉ là lái xe của giám đốc chứ không hề có chức sắc như anh vẫn luôn nói. Quá sốc, em đã tìm anh để hỏi rõ mọi chuyện. Sau khi em đưa hết chứng cứ, anh đành cúi đầu thừa nhận mình chỉ là lái xe. Căn chung cư anh đang ở thực chất chỉ là nhà thuê. Chiếc xe ô tô xịn là của giám đốc, anh chỉ giữ xe và bảo dưỡng giúp mà thôi.

Đầu óc em thật sự choáng váng. Em nói sẽ hủy hôn nhưng anh lại quỳ xuống nói yêu em và mong em vì con mà nghĩ lại. Lúc này em bế tắc quá, em không biết phải nói với bố mẹ như thế nào. Anh giúp em với ạ.

Sát ngày cưới em mới biết bạn trai đại gia chỉ là phông bạt, sự thật đắng lòng hơn em tưởng rất nhiều! - Ảnh 3.

Chào em.

Đọc chia sẻ của em, anh cảm thấy cả em và chồng sắp cưới đều là những người không hoàn toàn đúng. Bản thân em chưa chắc chắn về một người đàn ông đã vội vàng đến với anh ta chỉ vì nghĩ rằng anh ta giàu có. Đó chính là điều khiến em bị chồng sắp cưới lợi dụng và bị lừa gạt.

Quay trở lại vấn đề, anh nghĩ em nên có quyết định sáng suốt và bình tĩnh vào lúc này. Thứ nhất, em hãy nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm của mình. Trước đây em yêu người đàn ông ấy vì anh ta giàu có. Vậy bây giờ, khi biết anh ta không như mình nghĩ, tình cảm của em có còn vẹn tròn như trước hay không?

Thứ hai, em cần biết nguyên nhân chồng sắp cưới nói dối mình. Và dù đó là nguyên nhân gì thì em cũng cần phải cảm nhận tình cảm của anh ta, liệu anh ta có chân thành và thật tâm khi đến với em không? Em hãy nghĩ lại tất cả những gì anh ta đối với em. Hãy công bằng đánh giá về người đàn ông ấy. Anh tin là em có câu trả lời.

Thứ ba, em hãy nghĩ về đứa con trong bụng mình để đưa ra quyết định thật đúng đắn. Sau khi lựa chọn phương án giải quyết, em có thể nói với bố mẹ. Xương Rồng cũng có một điều muốn khuyên em. Hiếm ai sinh ra được là một người giàu có. Nhưng thái độ, cách sống và phấn đấu sẽ có thể thay đổi số phận của con người. Vì thế, em nên nhìn vào sự nỗ lực và chí tiến thủ của một người thay vì tài sản hiện tại của anh ta.

Chúc em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Xương Rồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm