Sát giờ diễn, Ariana Grande bất ngờ tuyên bố hủy liveshow tại Việt Nam

Nữ ca sĩ Ariana Grande vừa cập nhật trên tài khoản instagram của mình rằng cô gặp vấn đề về sức khỏe và không thể trình diễn trong liveshow tại Việt Nam theo dự kiến.

Theo như dự kiến, Liveshow Dangerous Woman Tour của nữ ca sĩ đình đám Ariana Grande sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 23/8. Tuy nhiên, ngay sát giờ diễn, nữ ca sĩ lại bất ngờ đăng tải lên tài khoản instagram của mình một dòng tin nhắn với nội dung rằng cô gặp vấn đề về sức khỏe. Nữ ca sĩ tỏ ý xin lỗi các fan tại Việt Nam vì cô không thể lên sân khấu như đúng dự kiến do bác sĩ ngăn cản. Tin tức này ngay lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Sát giờ diễn, Ariana Grande bất ngờ tuyên bố hủy liveshow tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nội dung đoạn tin nhắn cụ thể như sau:

"Các fan của tôi ở Việt Nam, tôi thực lòng vô cùng xin lỗi các bạn, hiện tại sức khỏe của tôi đang có vấn đề. Tôi đã đến Việt Nam và vô cùng hào hứng mong chờ để được biểu diễn trước các bạn. Thế nhưng bác sĩ của tôi lại không cho phép tôi lên sân khấu vào tối nay.

Tôi thực sự xin lỗi các bạn! Không có bất cứ điều gì khiến tôi thấy khó chịu bằng việc này nhưng tôi hứa sẽ bù đắp lại cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn vì đã thông cảm cho tôi".

Sát giờ diễn, Ariana Grande bất ngờ tuyên bố hủy liveshow tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn do chính Ariana Grande đăng trên tài khoản instagram của mình.

Dòng tin nhắn này đã khiến các fan đặc biệt là những khán giả đã mua vé và chuẩn bị tâm lý được xem Ariana diễn trở nên vô cùng hoang mang. Đây là một sự cố xảy ra đột ngột khiến các fan không thể lường trước được. Tất cả mọi người hiện tại đều đang chờ thông báo chính thức từ phía Ban tổ chức.

Sát giờ diễn, Ariana Grande bất ngờ tuyên bố hủy liveshow tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ ban tổ chức về vụ việc này.

Chia sẻ
Đọc thêm