Sao Việt và những lần đăng "thẻ đen quyền lực" của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "phát hiện"

NH, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cùng đăng thẻ đen "quyền lực" nhưng sự thật những chiếc thẻ này có đúng là Black Card chỉ dành cho giới siêu giàu mà nhiều người vẫn tưởng?

Không chỉ thường xuyên đăng các clip "đập hộp" tiền tỉ, Ngọc Trinh còn khiến dân tình ghen tị khi mới sở hữu một căn biệt thự triệu đô sang chảnh. 

Độ giàu có của Ngọc Trinh hoàn toàn không cần phải bàn cãi bởi cô nàng này cũng đã từng tung một clip đăng thần thái cực ngầu và trên tay cầm hẳn một chiếc "thẻ đen quyền lực" được dân tình phỏng đoán là thẻ Black Card chỉ dành cho giới siêu giàu.

Sao Việt và những lần khoe thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "bóc" điều này - Ảnh 1.

Chiếc thẻ đen trong clip của Ngọc Trinh. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, nếu soi kỹ nhiều cộng đồng mạng nhận ra chiếc thẻ của Ngọc Trinh chỉ là chiếc thẻ tín dụng Quốc tế dành cho khách hàng ưu tiên tại một hệ thống ngân hàng, chứ không phải là Black Card như nhiều người vẫn dự đoán trước đó.

Sao Việt và những lần khoe thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "bóc" điều này - Ảnh 2.

Sao Việt và những lần khoe thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "bóc" điều này - Ảnh 3.

Cư dân mạng ngay lập tức phát hiện chiếc thẻ chỉ là dòng thẻ tín dụng Quốc tế dành cho khách hàng ưu tiên tại một hệ thống ngân hàng. (Ảnh chụp màn hình)

Thẻ tín dụng Quốc tế dành cho khách hàng ưu tiên là gì và có quyền lợi ra sao?

Đây là loại thẻ được chấp nhận thanh toán ở tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chi tiêu trước rồi trả tiền sau.

Thẻ tín dụng quốc tế có khả năng thanh toán rộng rãi hơn nhiều so với thẻ tín dụng nội địa. Khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, bạn sẽ được sử dụng một khoản tiền nằm trong hạn mức tín dụng để thực hiện các giao dịch sau đó mới phải trả lại tiền vào thẻ. Hạn mức tín dụng của mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau. 

Các giao dịch này có thể được thực hiện tại các địa điểm mua sắm, trung tâm thương mại, cửa hàng… tại tất cả các quốc gia hoặc thông qua các trang web thương mại điện tử nước ngoài như Alibaba, Amazon, Nike quốc tế...

Để nhận biết đâu là thẻ tín dụng quốc tế, bạn chỉ cần nhìn vào mặt trước của thẻ bởi sẽ có biểu tượng của các thương hiệu thanh toán quốc tế như MasterCard hay Visa, phía dưới có số thẻ tín dụng được in nổi trên mặt trước của thẻ.

Chị cả của gia đình "hoa dâm bụt" được biết đến từ danh hiệu Quán quân trong chương trình Học viện Ngôi sao 2014. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, Hòa Minzy cũng có trong tay nhiều bản hit và có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Đặc biệt, khối tài sản của nữ ca sỹ cũng nhận được nhiều sự quan tâm. 

Mới đây, Hòa Minzy càng khiến nhiều người trầm trồ hơn khi đăng loạt thẻ đen Black Card. Theo hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ, cô sử hữu dòng thẻ tín dụng Platinum và thẻ Visa Infinite và Priority Pass (thẻ phòng chờ của máy bay).

Sao Việt và những lần khoe thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "bóc" điều này - Ảnh 4.

Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của nữ ca sĩ đăng tới 4 chiếc thẻ đen "quyền lực".

Tuy nhiên, 4 chiếc thẻ đen này cụ thể là gì?

Thẻ tín dụng Platinum (hay còn được gọi là thẻ Bạch kim) 

Đối với dòng thẻ tín dụng Platinum của nữ Ca sỹ Hòa Minzy có thể là dòng Thẻ tín dụng Platinum của ngân hàng BIDV:

Sao Việt và những lần khoe "thẻ đen quyền lực" của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "phát hiện" điều này - Ảnh 6.

Thẻ tín dụng Platinum của ngân hàng BIDV (bên trái) và thẻ tín dụng Platinum của ca sỹ Hòa Minzy sử dụng (bên phải) có kiểu dáng khá giống nhau.

Như vậy, nếu Hòa Minzy đang sở hữu loại thẻ này, những tiện ích, hạn mức và phí thường niên cũng như điều kiện để sở hữu của loại thẻ này sẽ như sau:

Sao Việt và những lần khoe "thẻ đen quyền lực" của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "phát hiện" điều này - Ảnh 7.

Tiện ích khi dùng thẻ. Ảnh chụp màn hình.

Sao Việt và những lần khoe "thẻ đen quyền lực" của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "phát hiện" điều này - Ảnh 8.

Phí dịch vụ. Ảnh chụp màn hình.

Sao Việt và những lần khoe "thẻ đen quyền lực" của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "phát hiện" điều này - Ảnh 9.

Thông tin chính khi sử dụng. Ảnh chụp màn hình.

Thẻ Visa Infinite

Đối với dòng thẻ Visa Infinite của nữ Ca sỹ Hòa Minzy đang sử dụng có thể là dòng thẻ Visa Infinite của ngân hàng Sacombank:

Sao Việt và những lần khoe thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "bóc" điều này - Ảnh 5.

Mẫu thẻ Visa Infinite của Sacombank. Hình minh họa.

Sao Việt và những lần khoe thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "bóc" điều này - Ảnh 6.

So sánh thẻ Visa Infinite của Sacombank khá giống với thẻ mà nữ ca sĩ đã đăng tải trên bài viết.

Như vậy, nếu Hòa Minzy đang sở hữu loại thẻ này, những tiện ích, hạn mức và phí thường niên cũng như điều kiện để sở hữu thẻ sẽ như sau:

Sao Việt và những lần khoe thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "bóc" điều này - Ảnh 7.

Ảnh chụp màn hình.

Vậy chiếc thẻ đen "quyền lực" Black Card mà cộng đồng mạng "tung hô" và vẫn hay nhầm là gì và nó "thần thánh" tới mức nào?

Black Card (Express Centurion) là một loại thẻ tín dụng ngân hàng chỉ cung cấp cho khách hàng thân thiết có khả năng chi tiêu vượt trội thông qua lời mời từ ngân hàng.

Thẻ Black Card có những điểm nổi bật như:

- Số lượng thẻ phát hành có giới hạn 

- Nhu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản cao, có thể lên đến hàng chục tỷ đồng tùy theo từng chính sách riêng của ngân hàng 

- Phí bảo trì thẻ cao 

- Thẻ chỉ được cấp cho những người không được ngân hàng đài thọ 

Mỗi ngân hàng có những điều kiện mở thẻ riêng. Tuy nhiên, một số điều kiện tối thiểu mà bạn cần có để mở thẻ Black Card bao gồm:

- Chi tiêu mỗi năm trên 250.000 đô la 

- Thu nhập bình quân một năm trên 1,3 triệu đô la 

- Tổng giá trị ròng từ 16 triệu đô la 

- Phí duy trì hàng năm từ 2.500 đô la 

- Khi chủ thẻ muốn mở thẻ cho 1 thành viên khác trong gia đình, họ chỉ cần mở thêm 1 thẻ khách với phí duy trì mỗi năm là 2500 USD  

Sao Việt và những lần khoe "thẻ đen quyền lực" của giới siêu giàu: Từ Ngọc Trinh tới Hòa Minzy nhưng đều bị cư dân mạng "phát hiện" điều này - Ảnh 13.

Khác với các loại thẻ tín dụng Mastercard/Visa, Black Card mang nhiều đặc quyền nổi trội bao gồm:

- Đa phần với nhiều loại thẻ tín dụng đen, chủ thẻ đều được cung cấp các gói bảo hiểm theo mặc định liên quan đến mọi nhu cầu người dùng như  bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý.… tùy vào từng chính sách riêng của ngân hàng, số tiền bảo hiểm của bạn sẽ được áp dụng đầy đủ. 

- Một vài ngân hàng cung cấp chương trình ưu đãi tốt cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng này để thanh toán. 

- Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng black card sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ 24/24, phòng khách sạn miễn phí, các phòng chờ sân bay cao cấp, truy cập riêng. 

- Có sẵn các chương trình bảo hiểm miễn phí trong và ngoài nước. 

- Các loại dịch vụ bổ sung như SMS, ngân hàng điện tử,…đều có sẵn và được sử dụng miễn phí. 

- Có một số thẻ tín dụng đen sử dụng điểm tích lũy chuyến bay để thưởng cho khách hàng của họ những ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế. 

- Và cũng có một số thẻ tín dụng đen cũng cung cấp thanh toán tiền hoàn lại cho chủ thể của thẻ dựa trên số tiền chi tiêu trên thẻ tín dụng.  

Chia sẻ
Đọc thêm