"Sao" Việt háo hức đưa con đi chơi ngày Quốc tế thiếu nhi

Các gia đình "sao" Việt luôn dành thời gian để ở bên gia đình và con cái trong ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa này.

Trương Ngọc Ánh & Trần Bảo SơnBé Bảo Tiên vừa hoàn thành năm học của mình, nên năm nay vợ chồng Trương Ngọc ÁnhTrần Bảo Sơn sẽ đưa bé Bảo Tiên sang Mỹ để nghỉ hè vài tuần. Đây cũng là dịp cả gia đình thăm hỏi họ hàng bên nội của bé Bảo Tiên. Trương Ngọc Ánh dự định sẽ đưa bé Bảo Tiên đi một số tiểu bang, tham quan các công viên và mua sắm cho bé những bộ đồ mới. Trong ngày 1/6, Trương Ngọc Ánh sẽ mời họ hàng đến và tự tay nấu một bữa để đãi mọi người.

Kim Hiền


"Ngày 1/6 Kim Hiền có bận lịch quay cho kịp tiến độ của phim nhưng Hiền đã báo trước với đoàn phim sẽ chỉ quay buổi sáng còn buổi chiều Hiền sẽ dành thời gian cho bé Sonic, và rất may đạo diễn rất thông cảm và ưu tiên đổi cảnh quay của Hiền lên trước. Hiền và bạn trai đã lên kế hoạch đưa bé Sonic đi ăn ở một nhà hàng nhỏ sau đó cả ba người sẽ cùng nhau đi dạo TPHCM buổi tối".

Thanh Thúy & Đức Thịnh


"Những ngày qua, Thanh Thúy và anh Thịnh đã đưa bé Cà Phê và người thân sang du lịch Thái Lan, cả nhà đã có dịp tham quan rất nhiều cảnh đẹp, khu vui chơi nổi tiếng tại đất nước này. Đã khá lâu cả nhà mới có dịp cùng nhau đi du lịch, đặc biệt bé Cà Phê rất thích thú với chuyến đi chơi xa lần này. Thúy và anh Thịnh cùng bé thưởng thức nhiều món ăn ngon, bé Cà Phê rất thích món kem dừa và món cá nướng đặc trưng của Thái Lan".

Ốc Thanh Vân


Tháng 6 này là một tháng đặc biệt đối với gia đình Ốc Thanh Vân, ngày 6/6 bé Cola sẽ tròn 2 tháng tuổi còn ngày 13/6 thì bé Coca tròn 2 tuổi và đặc biệt nhất là ngày 18/6 là ngày kỷ niệm 14 năm Ốc và anh Rùa quen nhau. Trong tháng này cả nhà sẽ quây quần bên nhau nhiều hơn riêng trong ngày 1/6, Ốc và Rùa sẽ đưa bé Coca đi xem xiếc, chơi điện tử và đi ăn kem còn bé Cola sẽ ở nhà cùng ông bà ngoại, vì đối với Cola thì ngày nào cũng là Quốc tế thiếu nhi cả.

Mỹ Lệ


"Lệ và ông xã sẽ cùng nhau đến trường Múa TPHCM để xem 2 cô con gái của mình biểu diễn văn nghệ cuối năm học, sau đó cả nhà sẽ cùng nhau đi xem phim hoạt hình và sẽ cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng ven sông quận 2, đây cũng là dịp cả nhà cùng nhau sum họp vì thời gian qua Mỹ Lệ khá bận rộn với chương trình Cặp đôi hoàn hảo nên ít đưa các con đi đây đi đó nhiều".
Chia sẻ
Đọc thêm