“Sao” Việt đua nhau đăng ký cho con làm Ban tổ chức nhí

Tin tức Trại hè OMO – Manchester United tìm kiếm Ban tổ chức nhí đang được các mẹ liên tục truyền tai nhau suốt nhiều ngày qua. Đến cả các mẹ nổi tiếng cũng không đứng ngoài cuộc vì mẹ nào cũng muốn con mình giành suất trở thành ban tổ chức nhí của sự kiện nóng nhất hè năm này.

Mẹ Jennifer Phạm: “Bảo Nam muốn trở thành Siêu sao bóng đá”

Hoa hậu Jennifer Phạm đã hí hoáy đăng kí cho Bảo Nam tham gia Ban tổ chức nhí Trại hè OMO – Manchester United ngay khi vừa biết tin về chương trình. Chia sẻ về con trai, hoa hậu tự hào: “Bảo Nam mới học lớp 1 thôi nhưng mê bóng đá lắm. Ở nhà cứ học bài xong là anh chàng lại ôm quả bóng ra sân tập tành. Biết con thích chơi bóng đá nên nghe tin Trại hè OMO – Manchester United tuyển Ban tổ chức nhí là mình đăng kí cho con làm Siêu sao bóng đá ngay. Cơ hội để Bảo Nam tham gia nhiều trò chơi vận động và biểu diễn cùng siêu sao Gary Pallister nên làm sao mà bỏ qua được”.

 
“Sao” Việt đua nhau đăng ký cho con làm Ban tổ chức nhí 1

Bảo Nam mê bóng đá nên mẹ Jennifer ứng tuyển ngay cho con vào vị trí “Siêu sao bóng đá” của Ban tổ chức nhí

Vì thích đá bóng nên Bảo Nam và khá thuần thục những động tác như dẫn bóng, tâng bóng, sút bóng... Ngoài ra, vì sống ở Mỹ một thời gian dài nên Bảo Nam có thể tự tin, thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh với danh thủ Gary Pallister. Nói về Trại hè OMO – Manchester United, Jennifer Phạm chia sẻ: “Mình rất hi vọng Bảo Nam sẽ được tham gia lần này. Đây là cơ hội để con được vui chơi và học hỏi kỹ năng bóng đá từ một siêu sao quốc tế của Manchester United. Mình nghĩ Gary Pallister sẽ làm tốt việc truyền đam mê bóng đá đến các trẻ em Việt Nam, trong đó có cả Bảo Nam”.

Mẹ Chiều Xuân: “Hồng Khanh rất có khiếu làm MC”

Không kém cạnh mẹ con Jennifer Phạm – Bảo Nam, ngay từ lúc Trại hè OMO – Manchester United bắt đầu tìm kiếm Ban tổ chức nhí, nghệ sĩ Chiều Xuân đã thông báo ngay với con gái về sự kiện hấp dẫn này. Không ngoài dự đoán của chị, bé Hồng Khanh cực kì thích thú và hào hứng với vị trí MC của chương trình. Chị Chiều Xuân vui vẻ kể: “Hồng Khanh thích chuyện trò với mọi người và muốn thử sức với vai trò MC. Thế nên mình hi vọng con trúng tuyển cho vị trí MC của Ban tổ chức nhí Trại hè OMO – Manchester United kỳ này. Đây cũng là cơ hội để con thỏa đam mê và được giao lưu với thần tượng Gary Pallister của câu lạc bộ Manchester United nữa”.

Theo Chiều Xuân, Hồng Khanh rất giỏi ăn nói, dạn dĩ và có tài hùng biện trước đám đông. Bình thường thì Khanh hay hát nhưng những lúc ở trường không có MC thì cô bé lại vừa hát vừa dẫn chương trình luôn. Vừa rồi trong cuộc thi “Chủ nhân đất nước” tại Hà Nội, Hồng Khanh còn xuất sắc giành hai giải: quán quân cuộc thi và giải nhất hùng biện. Trước đó, Hồng Khanh còn tham gia chương trình “Tìm kiếm Đại sứ môi trường tí hon” do OMO tổ chức nên diễn viên Chiều Xuân rất tin tưởng vào con gái. Chị chia sẻ: “Làm MC là cơ hội để bé học cách chiến thắng bản thân mình, thắng nỗi sợ, thắng cả sự ngại ngùng. Sau đó lại phát huy được khả năng ăn nói, kể chuyện, nói tiếng Anh… Quan trọng nhất là bé biết có trách nhiệm với người khác, vì mình là ban tổ chức mà”.

“Sao” Việt đua nhau đăng ký cho con làm Ban tổ chức nhí 2

Mẹ Chiều Xuân cũng khuyến khích con ứng tuyển vị trí MC cho Ban tổ chức nhí Trại hè OMO – Manchester United

Ngoài hai vị trí MC và Siêu sao bóng đá, Ban tổ chức nhí Trại hè OMO – Manchester United còn có hai vị trí hấp dẫn không kém là Phóng viên hậu trường và Hướng dẫn viên. Bên cạnh khóa huấn luyện đẳng cấp quốc tế của Câu lạc bộ Manchester United nổi tiếng, các bé sẽ lần đầu tiên trải nghiệm phiên bản đặc biệt của sân vận động Old Traffold tại Việt Nam, chơi những trò vận động độc đáo, được trích từ chính khóa huấn luyện của Manchester United và nhận bằng chứng nhận “Ban Tổ Chức Nhí Siêu Việt” từ OMO và Manchester United nữa. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu bé yêu của mẹ có khiếu ăn nói, dạn dĩ, hoạt bát và luôn trước ống kính thì mẹ đừng chần chừ nữa, hãy động viên bé như những mẹ khác đang đua nhau để ứng tuyển ngay những vị trí hot nhất Trại hè nhé!

Vòng sơ tuyển của cuộc thi “Ban tổ chức nhí Trại hè OMO – Manchester United” sẽ bắt đầu từ nay cho đến 8/7/2014. Để tham gia, các mẹ hãy nộp ảnh của bé và điền đầy đủ thông tin trên trang web www.omovietnam.com/trai-he-omo-manchester-united/ung-tuyen-ban-to-chuc-nhi. Ban giám khảo sẽ tiến hành chọn và mời các bé đạt yêu cầu đến phỏng vấn trực tiếp. Những bé vượt qua vòng này sẽ bước vào một khóa huấn luyện đẳng cấp cùng OMO và Manchester United. Mẹ nhanh tay đăng kí để bé được tha hồ thể hiện tài năng trong Trại Hè OMO – Manchester United vào ngày 19-20/7 tại sân vận động Quân Khu 7, Tp.HCM nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm