Sao nữ Hàn Quốc qua đời ở tuổi 27, để lại thư tuyệt mệnh

PV, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Nữ diễn viên Yoo Ju Eun đã qua đời ở tuổi 27, để lại lá thư tuyệt mệnh gửi tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Ngày 29/8, anh trai của Yoo Ju Eun đã chia sẻ thông tin nữ diễn viên qua đời trên mạng xã hội. Theo thông tin từ gia đình, cô đã qua đời vào ngày 29/8. Lễ tang sẽ diễn ra vào ngày 31/8. Gia đình đã chia sẻ bức thư tuyệt mệnh cô để lại theo đúng di nguyện của Yoo Ju Eun.

Trong lá thư để lại, nữ diễn viên bày tỏ rằng cô cảm thấy bế tắc với cuộc sống: "Tôi xin lỗi vì đã ra đi trước, đặc biệt là mẹ, bố, bà và anh trai. Trái tim tôi hét lên rằng tôi không muốn sống. Cuộc sống hàng ngày không có tôi có thể sẽ trống vắng nhưng hãy can đảm sống. Tôi sẽ dõi theo tất cả mọi người. Xin đừng khóc, vì như thế tôi sẽ đau lòng lắm".

"Tôi không đau khổ, ngược lại tôi đang rất bình tĩnh. Tôi đã suy nghĩ về quyết định này trong một thời gian dài. Tôi đã sống một cuộc sống hạnh phúc mà tôi không xứng đáng có được nó. Vì thế, điều này là đúng đắn. Không ai có lỗi cả... Tôi chắc rằng Chúa sẽ không gửi tôi xuống địa ngục vì ông ấy yêu tôi. Người sẽ lắng nghe và chăm sóc tôi. Vì vậy, mọi người đừng lo lắng".

Sao nữ Hàn Quốc qua đời ở tuổi 27, để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

"Tôi rất muốn diễn xuất. Có lẽ đó là tất cả của tôi, một phần thân thể tôi. Nhưng cuộc sống đó thật không dễ dàng gì. Cảm ơn gia đình và bạn bè đã yêu thương và chăm sóc, đó là sức mạnh và nụ cười của tôi. Tôi đã có một cuộc đời hạnh phúc vì cho tới giây phút cuối, tôi đang có những kỷ niệm đẹp. Tôi rất biết ơn các thầy cô. Cảm ơn vì đã cho tôi biết nhiều điều về cuộc đời".

Tang lễ của diễn viên trẻ sẽ được cử hành tại nhà tang lễ của Bệnh viện Đại học Ajou ở Suwon, tỉnh Gyeonggi vào ngày 31/8.

Sinh năm 1995, Yoo Joo Eun ra mắt trong bộ phim truyền hình tvN năm 2018 Big Forest, sau đó xuất hiện trong bộ phim truyền hình của đài Chosun, Joseon Survival Period.

Chia sẻ
Đọc thêm