Sao Hàn khoe dáng tinh nghịch bên thú cưng

Libra - Theo MaskOnline,

Ngoài ra, còn có những hình ảnh mới nhất của mỹ nam Jang Geun Suk trong vai trò một người quản lý cửa hàng.

 Sao Hàn khoe dáng bên thú cưng
 
Hưởng ứng phong trào "2011 Allure Green Campaign" do tạp chí Allure phát động, 6 gương mặt diễn viên, ca sỹ thuộc hàng "Top star" của làng giải trí xứ Hàn đã cùng nhau tham gia chụp hình với những chú cún xinh xắn và đáng yêu. Nhằm mục đích kêu gọi mọi người hãy cùng nhau bảo vệ động vật, các nghệ sỹ đã rất nhiệt tình và hứng khởi khi tham gia vào dự án đặc biệt này.
 
Dưới đây là bộ ảnh mà các nghệ sỹ xứ Kim Chi cùng nhau khoe dáng bên cạnh những chú cún khiến rất nhiều fans hâm mộ tỏ ra thích thú và nhiệt tình ủng hộ cho chương trình bằng những hành động thiết thực của mình
.
Lee Hyori
 
Kim Sa Rang
 
Jeon Hye Bin
 
Hong So Ah
 
Lee Yeon Jin
 
Brian Joo
 
 Jang Geun Suk - Chàng quản lý đẹp trai
 
Xuất hiện tại Trung tâm siêu thị điện máy của Samsung để tham dự một buổi lễ khánh thành cửa hàng điện thoại mới, mỹ nam Jang Geun Suk ngoài việc ký tặng cho các fans hâm mộ, còn đảm nhận thêm vai trò quản lý cửa hàng trong một ngày. 
 
Với trang phục giản dị, gương mặt đẹp trai và nụ cười quyến rũ, Jang Geun Suk thật sự đã thu hút được một lượng lớn fans hâm mộ đến với Trung tâm điện máy. 
 

Không chỉ xuất sắc với vai trò là một diễn viên, ca sỹ, Jang Geun Suk còn chứng tỏ được cho mọi người thấy khả năng làm quản lý của mình. Xuất hiện một cách thân thiện và gần gũi, Jang Geun Suk lần lượt giới thiệu, hướng dẫn chi tiết với mọi người về chức năng của những sản phẩm di động. Ngoài ra, đích thân Jang Geun Suk còn tổ chức và chủ trì một buổi đấu giá hai chiếc điện thoại cho mục đích từ thiện.
 
 
 
 
 
Chia sẻ
Đọc thêm