Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm

Sau khi rời khỏi Sáng tạo doanh 2021, Lelush vẫn đều đều lên Hot Search mỗi ngày.

Tuy chương trình Sáng tạo doanh 2021 đã khép lại nhưng sức hút từ "thầy giáo" Lelush vẫn không dừng. Hằng ngày, Lelush vẫn lên Hot Search Weibo đều như cơm bữa, mà oái oăm ở chỗ anh chàng không hề debut, cũng không ký hợp đồng làm nghệ sĩ với bất cứ đơn vị nào.

Ấy vậy mà nhất cử nhất động của Lelush đều được fan săn lùng ráo riết. Thậm chí, khi Lelush cùng bạn đi ra phố, đám đông người hâm mộ có nhìn thấy cũng chỉ dám đứng từ xa chụp ảnh chứ không dám la hét hay chạy ào đến xin chụp tự sướng cùng.

Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm - Ảnh 1.

Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm - Ảnh 2.

Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm - Ảnh 3.

Fan có muốn hóng Lelush thì chỉ dám chụp hình từ xa rồi về nhà đăng lên Weibo.

Sau đó, fan về đăng bài lên Weibo kêu gọi nhau bảo vệ quyền riêng tư của Lelush, nếu có yêu thích thì "lặng lẽ" chia sẻ thông tin thôi chứ đừng vồ vập vì "sẽ khiến Lelush" khó chịu. Và y như rằng, sang đến ngày hôm sau, những thông tin liên quan đến chuyện Lelush đi chơi với bạn đã lên bảng vàng Hot Search Weibo.

Chưa dừng lại ở đó, mạng xã hội còn tung tin đồn Lelush trúng show quảng cáo lớn cùng với người đẹp Cảnh Điềm. Đây là quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng mà các nghệ sĩ đình đám hàng đầu CBiz từng đại diện. Truyền thông Hoa ngữ đánh giá rằng Lelush là trường hợp hiếm hoi khi chẳng có khát khao được nổi tiếng mà vẫn tạo ra sức hút khổng lồ. 

Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm - Ảnh 4.

Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm - Ảnh 5.

Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm - Ảnh 6.

Lelush.

Tần suất lên Hot Search của Lelush thậm chí còn nhiều hơn các thành viên mới được debut trong nhóm INTO1 là Lưu Vũ, Santa, Riki hay Mika. Hài hước ở chỗ, Lelush không hát, không nhảy mà cũng chẳng đóng phim, anh chàng thuộc diện "ngồi yên mà Hot Search vẫn rơi trúng đầu".

Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm - Ảnh 7.

Sáng tạo doanh 2021: Lelush ngang ngược nhất CBiz, không debut cùng INTO1 vẫn trúng quảng cáo với Cảnh Điềm - Ảnh 8.

Cảnh Điềm.

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam do Tencent Video sản xuất. Chương trình quy tụ 90 thực tập sinh nam đến từ các quốc gia và công ty khác nhau, nhằm tạo thành một nhóm nhạc nam quốc tế gồm 11 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu.

Sau 2 tháng tìm kiếm tài năng, Sáng tạo doanh 2021 cũng khép lại với việc chọn ra 11 thành viên xuất sắc và để họ debut với cái tên INTO1. 11 thành viên này ký hợp đồng hoạt động cùng INTO1 trong 2 năm, sau đó thì tự do hoạt động theo kế hoạch của riêng mình.

Sáng tạo doanh 2021

 • Show thực tế
 • 90 phút
 • 17/02/2021

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam do Tencent Video sản xuất. Chương trình quy tụ 90 thực tập sinh nam đến từ các quốc gia và công ty khác nhau, nhằm tạo thành một nhóm nhạc nam quốc tế gồm 11 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu.

Đạo diễn: CJ E&M
Diễn viên: Đặng Siêu, Ninh Tịnh, Châu Thâm
Chia sẻ
Đọc thêm