Sang chảnh như hội bạn thân của Trấn Thành, ai cũng sở hữu cùng chiếc túi hàng hiệu trị giá trăm triệu đồng

Hội bạn thân này không chỉ chăm đi du lịch cùng nhau mà còn cực chăm diện đúng dresscode với những món đồ hiệu đắt tiền.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ bức hình chụp anh cùng bà xã Hari Won cùng các nghệ sĩ trong nhóm bạn thân như: Ali Hoàng Dương, Lê Giang và Quang Trung. Trấn Thành không quên nhắn nhủ: "Hội cặp táp Chà-Neo. Trúc Nhân, chừng nào em mới chịu mua đây????"

Trong bức hình, cả hội bạn thân của Trấn Thành ai nấy cũng đều sở hữu chiếc túi thuộc nhãn hiệu thời trang danh tiếng Chanel có giá từ trăm triệu đồng đổ xuống. Chiếc túi size lớn của Ali Hoàng Dương có giá là 111 triệu đồng. 

Sang chảnh như hội bạn thân của Trấn Thành, ai cũng sở hữu một chiếc túi cùng nhãn hiệu cỡ trăm triệu đổ lại  - Ảnh 1.

Trước lời nhắn nhủ của Trấn Thành, một số cư dân mạng liên tục để lại bình luận hài hước: "Anh Nhân chắc đợi chanel size túi to bằng bao xi-măng mới đựng hết tiền anh", "phải anh Nhân chịu mua túi là được cho chụp chung rồi. Chưa chịu mua nên cho ra rìa", "anh chị mua tặng Trúc Nhân đi. Hợp lý lắm luôn đó"...

Thường xuyên theo dõi trang cá nhân của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thì ai cũng biết họ có một hội bạn thân toàn những nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz. Hội bạn thân này không chỉ chăm đi du lịch cùng nhau mà còn cực chăm diện đúng dresscode với những món đồ hiệu siêu sang chảnh. 

Sang chảnh như hội bạn thân của Trấn Thành, ai cũng sở hữu một chiếc túi cùng nhãn hiệu cỡ trăm triệu đổ lại  - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm