Chưa kịp mừng trước hành động lãng mạn của Trấn Thành, Hari Won hụt hẫng khi biết lý do

Hari Won lại tiếp tục chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" về ông xã Trấn Thành.

Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi vừa ngôn tình lại vừa lầy lội. Cuộc sống của cặp vợ chồng cũng đầy ắp những câu chuyện vừa gây cười, vừa thú vị và Hari Won không ngại chia sẻ mỗi ngày một câu chuyện lên trang cá nhân.

Mới đây, nữ ca sĩ đã diễn tả lại cảm xúc khi được chồng sấy tóc một cách rất sinh động.

Cô viết: "Tắm xong đang sấy tóc. Tự nhiên chồng vào sấy cho mình. Tuy anh làm dở quá, cái đầu da nóng sắp nổ nhưng vì cảm thấy xúc động nên ráng chịu đựng. Sau khi sấy tóc, ổng nói: "Em cho anh mượn điện thoại em thu âm hát karaoke nhé". Dạ, ông ấy không phải thương mình sấy tóc cho mình mà mình sấy tóc lâu nên ổng phụ để mau tắt, để có thể thu âm không có tiếng máy sấy vào. Thật không thể tin nổi! Mày còn non quá Hari ơi!".

Hari Won xúc động vì Trấn Thành bỗng dưng làm điều lãng mạn với vợ nhưng lại quá buồn khi biết lý do  - Ảnh 2.

Hari Won xúc động vì Trấn Thành bỗng dưng làm điều lãng mạn với vợ nhưng lại quá buồn khi biết lý do  - Ảnh 3.

Câu chuyện do Hari Won chia sẻ đã khiến cả bạn bè và người hâm mộ của cô phải bật cười. Hoa hậu Thu Hoài và nghệ sĩ Lê Giang là hai người bạn thân của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng vào bình luận trêu: "Quá trời rồi", "Duyên ghê",...

Trước đó, Hari Won từng nhiều lần tiết lộ Trấn Thành rất thích hát. Dù đi làm về lúc rạng sáng anh cũng hát inh ỏi trong nhà, đi tắm cũng lâu vì đứng hát, đêm thì không chịu đi ngủ vì muốn viết bài hát,... Thậm chí, vì biết chồng quá "nghiện" hát nên Hari Won còn mua micro, đèn màu để tạo thành phòng karaoke trong nhà.

Hari Won xúc động vì Trấn Thành bỗng dưng làm điều lãng mạn với vợ nhưng lại quá buồn khi biết lý do  - Ảnh 4.

Hari Won xúc động vì Trấn Thành bỗng dưng làm điều lãng mạn với vợ nhưng lại quá buồn khi biết lý do  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm