Sam hóa thân thành "nữ sát thủ" gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà

Xuất hiện trong sự kiện gần đây, Sam khoe đường cong bắt mắt với chiếc váy lấp lánh. Nữ diễn viên hóa thành sát thủ gợi cảm, tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 1.

Sau khi trở về từ Confetti Việt Nam, MC - Diễn viên Sam cho biết cô hiện đang tất bật với những chương trình truyền hình mới. Sam bộc bạch rằng cô là người tham công tiếc việc, khi đã nhận lời làm gì thì luôn cố gắng làm hết mình.

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 2.

Vậy nên mới có chuyện đôi lúc Sam giật mình nhìn lại thấy thời gian cô dành để vui chơi, giải trí không quá nhiều. Ở năm 2019 này, Sam đang cố gắng cân bằng thời gian để bản thân luôn tràn đầy năng lượng, tươi mới trong mỗi lần xuất hiện.

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 3.

Xuất hiện trong sự kiện gần đây, Sam khoe đường cong bắt mắt với chiếc váy lấp lánh. Nữ diễn viên hóa thành sát thủ gợi cảm, tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 4.

"Tôi không đóng khung mình trong bất cứ hình ảnh nào mà luôn chủ động thay đổi sao cho phù hợp với tính chất công việc. Mọi người có thể thấy bề ngoài tôi dịu dàng nhưng kỳ thực cá tính tôi rất quyết đoán. Nếu đã muốn làm điều gì thì nhất định làm cho bằng được, tôi cũng chẳng ngại khó khăn, gian khổ, miễn sao chất lượng công việc đạt được tốt nhất là tôi đã hài lòng".

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 5.

Trong thời gian gần đây, Sam tập trung cho công việc MC ở các chương trình truyền hình. Trước câu hỏi có phải đang "lơ là" với lĩnh vực phim ảnh, Sam hài hước bộc bạch rằng: "Tôi chẳng bỏ bê gì điện ảnh đâu, chỉ là đang chờ 1 kịch bản phù hợp và đủ tạo cảm hứng thì tôi mới tham gia".

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 6.

"Có đến 4 kịch bản điện ảnh đã gửi đến tôi nhưng tôi vẫn cân nhắc. Tôi chưa tìm được vai diễn nào phù hợp với mình, vậy nên cứ đợi thêm 1 thời gian nữa. Điều tôi cần là 1 vai diễn bứt phá và không lặp lại hình ảnh Sam trước đó".

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 7.

"Với người nghệ sĩ, điều hạnh phúc nhất là khi mỗi ngày mở mắt ra vẫn nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Con đường đến với nghệ thuật của tôi không bằng phẳng, đã có những giai đoạn rất chông chênh, gập ghềnh".

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 8.

"Đi qua những biến cố, tôi càng trân quý hơn tình cảm mà khán giả dành cho. Đầu năm 2019, tôi đang có những bước đi thuận lợi, nhưng không vì thế mà cho phép bản thân chủ quan hay quên mất lý do vì sao mình phải cố gắng từng ngày" - Sam chia sẻ.

Sam hóa thân thành nữ sát thủ gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà - Ảnh 9.

"Mỗi người có 1 lựa chọn riêng, tôi không ngại bị so sánh với bất kỳ ai. Vì tôi biết mình có con đường và định hướng riêng. Tôi mong rằng khán giả sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cho những hoạt động sắp tới của Sam với tư cách một diễn viên và MC truyền hình" - Sam cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm