Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai

Su,
Chia sẻ

Sam diện chiếc váy màu đen gợi cảm khiến fan trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Diễn viên - MC Sam vừa tung bộ ảnh mới xinh đẹp, tươi trẻ trong những ngày cuối năm. Xuất hiện trong không gian hiện đại, Sam diện chiếc váy màu đen gợi cảm khiến fan trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới Sam có phần sút sụt cân, tuy nhiên nhiều người lại cho rằng với vóc dáng hiện tại thì Sam không hề bị lép vế khi đứng cạnh bất kì một mỹ nhân nào của Showbiz Việt. Sam thú nhận thời gian qua vì bận tham gia trong một số dự án phim nên dẫn đến việc sụt cân. "Thú thật Sam có sụt vài cân để cho lên hình trông được thon thả xinh đẹp hơn. Đây là dự án khá thú vị nhưng hiện tại Sam chưa thể bật mí nhiều thêm", Sam chia sẻ.

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 2.

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 3.

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 4.

Cũng như bao cô gái khác khi đã đến tuổi "lấy chồng", Sam thường xuyên bị phụ huynh nhắc nhở về việc lập gia đình. Nhất là trong dịp năm mới thì câu hỏi bao giờ lấy chồng càng xuất hiện dày đặc hơn. "Vài năm trở lại đây mẹ liên tục nhắc khéo chuyện chồng con làm Sam cũng thấy hơi áp lực. Mẹ Sam rất thương và hiểu tính chất công việc của con gái, bề ngoài thì cứ giục lấy chồng vậy thôi chứ trong lòng luôn tôn trọng mọi quyết định của con", Sam nói.

Tiết lộ về kế hoạch lập gia đình Sam cho biết bản thân cô vẫn đang tập trung vào sự nghiệp và chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng sinh con. "Có lẽ duyên chưa tới nên Sam chưa có ý định kết hôn. Sam chỉ mong muốn thời gian tới bản thân có nhiều sức khoẻ, bình an để hoạt động, cống hiến cho nghệ thuật".

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 5.

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 6.

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 7.

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 8.

Sam giảm 4kg trong 1 tháng, khoe vóc dáng mình hạc xương mai - Ảnh 9.

Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Sam vui vẻ cho biết tuỳ vào từng thời điểm sẽ có những tiêu chí khác nhau. "Trước đây khi còn tuổi mộng mơ thì Sam luôn suy nghĩ mẫu đàn ông lý tưởng phải đẹp trai, ga lăng giống như chàng hoàng tử trong các bộ phim. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Sam chỉ cần người đó biết chia sẻ, bao dung, luôn yêu thương và quan tâm mình là được".

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật trong năm 2022, Sam cho biết ngoài việc tham gia một số dự án phim thì cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc MC. "Xuất phát điểm là diễn viên, sau đó Sam mới bén duyên với nghề MC. Vì vậy kế hoạch trong thời gian tới Sam vẫn chỉ chú trọng vào hai công việc này. Đặc biệt đối với nghề MC Sam vẫn chưa thực sự hài lòng, lúc nào Sam cũng luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hoàn thiện bản thân để trở nên hoạt ngôn hơn trên sân khấu. Hy vọng thời gian tới, khán giả cũng vẫn sẽ đón nhận, yêu thương và ủng hộ Sam trên con đường hoạt động nghệ thuật".

Chia sẻ